Kho cấp đông là gì ? có nên thuê kho cấp đông hay không ?

Rất nhiều khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh hàng thực phẩm, nông sản, hải sản hoặc nhà hàng muốn sở hữu thiết bị kho cấp đông. Vậy kho cấp đông là gì mà được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy trong kinh doanh, sản xuất.

Trong khi đó, việc có nên thuê kho cấp đông hay không là vấn đề khiến cho nhiều khách hàng phân vân, hay là phải lắp đặt, thi công. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắt, định ra cho mình giải pháp sở hữu kho cấp đông chất lượng, đơn vị cung cấp uy tín.

Cấp đông là gì ?

Cấp đông nghĩa là các sản phẩm như thịt cá, hải sản, rau củ quả, các loại thực phẩm dễ hư hỏng sẽ được làm đông lại trong thời gian ngắn, sau đó mới đưa vào kho lạnh với nhiệt độ phù hợp để bảo quản được lâu.

Chuyên thiết kế - thi công và lắp đặt kho cấp đông giá rẻ và chất lượng

Chuyên thiết kế – thi công và lắp đặt kho cấp đông giá rẻ và chất lượng

So với việc chỉ sử dụng kho lạnh, việc cấp đông giúp cho việc bảo quản thực phẩm an toàn hơn, giữ được lên đến vài năm hoặc thậm chí hàng chục năm nếu cần. Vì vậy, cần có một kho cấp đông được thiết kế hiện đại, hoạt động ổn định, chất lượng bởi một công ty chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cấp đông thực phẩm

So với các loại tủ mát, tủ đông. Kho cấp đông được ưa chuộng hơn là nhờ lưu trữ lượng thực phẩm số lượng nhiều, hoạt động ổn định, chi phí thiết kế và lắp đặt rẻ.

Chuyên thiết kế - thi công và lắp đặt kho cấp đông giá rẻ và chất lượng

Chuyên thiết kế – thi công và lắp đặt kho cấp đông giá rẻ và chất lượng

Vì vậy, bạn nên biết một số ưu điểm vượt trội của kho cấp đông được sử dụng nhiều trong các công ty chuyên cung cấp thực phẩm, nhà hàng để có thêm kiến thức trước khi thuê kho cấp đông, hoặc lắp đặt, thi công kho cấp đông bởi công ty ACV chúng tôi:

– Không chất bảo quản

– Tươi ngon và bổ dưỡng, sử dụng quanh năm

– An toàn thực phẩm, tránh bị lãng phí

– Thuận tiện và linh hoạt, đảm bảo cung cấp sản phẩm ổn định

– Giảm “dấu chân Carbon”, quản lý vụ mùa tốt hơn.

Vì vậy, bạn sẽ mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, thực phẩm được giữ chất dinh dưỡng ở tình trạng tốt nhất. Nhờ kho cấp đông, việc kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp trong nên hiệu quả hơn, không tốn quá nhiều chi phí, dễ sử dụng, hoạt động ổn định.

Phân loại kho cấp đông trong thời điểm hiện tại

Hiện nay, có 2 loại kho cấp đông được ưa chuộng sử dụng nhờ hiệu quả mà loại thiết bị giữ đông lạnh này mang lại.

Cấp đông gió: thường được sử dụng để cấp đông hải sản như cá, thịt, mực và các sản phẩm thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu cho công nghiệp chế biến. Kho thực hiện cấp đông sản phẩm theo cách sử dụng gió lạnh cưỡng bức. Dàn lạnh sẽ tạo một luồng không khí có nhiệt độ thấp, sau đó luồng khí sẽ được hệ thống quạt gió đẩy đi tất cả các khu vực trong kho để cấp đông sản phẩm.

Cấp đông tiếp xúc: thường được sử dụng cho các mặt hàng dạng block. Khối lượng trung bình của block vào khoảng 2kg.

Chuyên thiết kế - thi công và lắp đặt kho cấp đông giá rẻ và chất lượng

Chuyên thiết kế – thi công và lắp đặt kho cấp đông giá rẻ và chất lượng

Nếu bạn chưa thật sự nắm rõ về các loại kho cấp đông và muốn biết rõ hơn hãy gọi đến số HOTLINE công ty chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà bếp AVC để được tư vấn, báo giá và chọn thiết kế, thi công loại kho cấp đông phù hợp.

Công ty chuyên thiết kế và thi công kho cấp đông giá rẻ – chất lượng và hoạt động ổn định AVC

Hiện nay có khá nhiều công ty chuyên dịch vụ cho thuê kho cấp đông tại tphcm hoặc nhận thiết kế, lắp đặt và thi công kho cấp đông. Tuy nhiên, với kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ sư hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm công ty AVC, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn sở hữu một kho cấp đông thật sự chuyên nghiệp, đảm bảo hoạt động ổn định.

Chúng tôi sử dụng những loại vật liệu tốt nhất, giúp ngăn chặn thoát hơi lạnh, giữ được nhiệt lạnh ổn định. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵng sàng túc trực để xử lý những tình huống gặp sự cố trong thời gian chỉ từ 10-20 phút.

AVC vẫn luôn là cái tên nổi bật hàng đầu khi các cá nhân, doanh nghiệp cần cung cấp thiết bị nhà bếp, kho đông lạnh uy tín, chất lượng và hàng chính hãng. Với năng lực sẵn có, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, với câu hỏi kho cấp đông là gì chắc có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về loại thiết bị này rồi phải không, hãy nhất máy lên và gọi ngay đến các chuyên gia tư vấn đề nhanh chóng sở hữu kho cấp đông chuyên nghiệp, giá rẻ nhất.