Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Ngoài tủ mát, tủ đông hoặc tủ lạnh, nhiều khách hàng là chủ nhà hàng, công ty cung cấp thủy hải sản, nông sản trên cả nước đã và đang nhận thấy sự hữu dụng của kho đông, kho lạnh để bảo quản thực phẩm tốt hơn, chưa được nhiều hơn.

Đồng thời, kho đông có mức giá rẻ hơn so với các loại tủ đông, tủ mát trong thời điểm hiện tại. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu trữ thực phẩm với số lượng, khối lượng lớn hãy trang bị ngay cho công ty, nhà hàng, căn tin bệnh viện ngay một kho đông mini hoặc lớn hơn để phục vụ cho từng nhu cầu.

Vì vậy, công ty Âu Việt chúng tôi tự với năng lực sản xuất các loại kho đông đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê kho đông bảo quản thực phẩm ngắn hạn hoặc dài hạng trong thời gian trên 6 tháng với giá rẻ, kỹ thuật hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Những lợi ích của kho đông bảo quản thực phẩm được sử dụng phổ biến trong các công ty chuyên cung cấp thực phẩm

         Đảm bảo về mặt dinh dưỡng cho các loại thực phẩm

         Kho đông bảo quản thực phẩm được lâu, thậm chí cả năm vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng

          Trái cây, ru củ quả, thịt, cá, hải sản được bảo quản luôn trong tình trạng tốt nhất, sẵn sàng cung cấp ra thị trường

         Không cần sử dụng các chất bảo quản độc hại

         Dễ sử dụng với những loại kho cấp đông được thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới

         Tạo uy tín với đối tác, khách hàng được cung cấp thực phẩm

         ….

vì vậy, rất nhiều công ty chuyên cung cấp thực phẩm, các nhà hàng cần lưu trữ lượng thực phẩm lớn ưa chuộng. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm sao để chọn công ty uy tín, có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt kho cấp đông tại tphcm, đó mới thật sự là yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn sở hữu một kho đông lạnh hiệu quả sử dụng cao.

 

Công ty AVC chuyên cung cấp, thiết kế và thi công kho cấp đông bảo quản thực phẩm uy tín tại tphcm

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Với nhu cầu thiết kế, lắp đặt kho cấp đông, kho đông lạnh tại tphcm ngày càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần tìm một công ty chuyên lĩnh vực này thật sự uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất để sở hữu một kho cấp đông hoạt động tốt, ổn định, không bị hư vặt.

Kho đông bảo quản thực phẩm cần được thiết kế theo chuẩn quốc tế, với các loại thiết bị tiết kiệm năng lượng, sử dụng loại vật liệu an toàn như inox 304, hoạt động 24.24 mà không xảy ra những hư vặt khiến cho việc bảo quản thực phẩm bị ảnh hưởng, ngưng trợ. Do đó, công ty AVC cam kết với khách hàng những ưu điểm vượt trội sau:

         Chúng tôi là một trong TOP 3 doanh nghiệp chuyên cung cấp kho đông bảo quản thực phẩm hàng đầu hiện nay tại tphcm.

         Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bải bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công các loại kho đông lạnh cho các doanh nghiệp, nhà hàng lớn tại Việt Nam

         Làm việc với cái tâm trong nghề, trách nhiệm cao trong công việc, tận tâm, nhiệt tình và tỉ mỉ

         Kho đông lạnh chúng tôi thiết kế tuyệt đối không để lọt không khí ra bên ngoài, dễ dàng sử dụng ngay với những ai không rành về máy móc

         Áp dụng công nghệ thiết kế kho đông bảo quản thực phẩm mới nhất, hiện đại nhất

         Chi phí lắp đặt và thi công kho đông lạnh rẻ, phù hợp với túi tiền của khách hàng là những chủ đầu tư, doanh nghiệp mới đi vào hoạt động

         …..

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Vậy làm sao để biết rõ hơn về chi tiết quy trình thiết kế kho đông bảo quản thực phẩm. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá, lên phương án thiết kế, thi công kho đông lạnh giá rẻ, uy tín va chất lượng hàng đầu hiện nay tại tphcm.

Chúng tôi còn cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín, hàng chính hãng hàng đầu hiện nay với nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Do đó, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một công ty đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng hãy đến với AVC chúng tôi.