Kho đông cho nhà hàng giá rẻ – đa dạng kích cỡ

Đối với những nhà hàng có không gian lớn, phục vụ lượng thực khách đông đảo thì việc lưu trữ một lượng thực phẩm lớn với kho đông cho nhà hàng là một giải pháp hữu hiệu, mang lại hiệu quả cao hơn so với tủ đông, tủ lạnh hoặc tủ mát vốn dĩ có thể tích giới hạn, giá thành cao.

Vì vậy, hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thi công kho đông tại tphcm nói riêng, các tỉnh thành khác trên cả nước hãy để công ty Âu Việt giúp bạn. Chúng tôi tự tin với đội ngũ kỹ sư lành nghề, được đào tạo bài bản, áp dụng công nghệ tân tiến nhất khi thiết kế, lắp đặt kho đông lạnh chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kho đông lạnh dành cho nhà hàng giá rẻ - uy tín hàng đàu tphcm hiện nay

Do đó, bạn sẽ không phải quá lo lắng khi phải lựa chọn một công ty uy tín trong hàng loạt công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp, thiết bị điện lạnh tại tphcm khi đã có Âu Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng cái tâm, sự chuyên nghiệp, hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện tại.

Hiện tại, chúng tôi là một số những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp kho cấp đông tại tphcm, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng khi khách hàng có nhu cầu sở hữu kho đông cho nhà hàng đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, áp dụng công nghệ làm lạnh hàng đầu trên thế giới.

Sau đây là những lý do vì sao nhà hàng nên lắp đặt kho đông lạnh để bảo vệ thực phẩm tốt nhất có thể

Kho đông lạnh dành cho nhà hàng giá rẻ - uy tín hàng đàu tphcm hiện nay

Rất nhiều nhà hàng tại tphcm nói riêng, trên cả nước nói chung đã lắp đặt kho đông lạnh do nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng cấp thiết hơn. Để phục vụ thực khách với những món ăn ngon, giữ được chất dinh dưỡng và luôn trong tình trạng sẵn sàng sơ chế để tạo nên những món ăn ngon, nhà hàng nên chọn nhà thiết kế, lắp đặt và thi công kho lạnh uy tín, có thâm niên.

Và sau đây là những lý do nên lắp đặt, thi công kho lạnh cho nhà hàng có thể bạn chưa biết:

       Giúp bảo quản tốt các loại thực phẩm phổ dụng như thịt cá, hải sản, rau củ quả

       Không gian rộng rãi, dễ dàng sử dụng

       Nhiệt độ kho được điều chỉnh ở mức phù hợp, ở các mức khác nhau theo từng loại thực phẩm

       Dễ trưng bày, sắp xếp và lấy hàng dễ khi cần

       Giữ nhiệt độ ổn định, hạn chế biến động để đảm bảo hàng hóa, thực phẩm không bị biến đổi hương vị, chất lượng

       Thiết kế sang trọng, đẹp mắt, đẳng cấp, phù hợp với những không gian bếp nhà hàng cao cấp

       Không gian bảo quản an toàn, sạch sẽ nhất

       Có cả chức năng làm đông, giữ mắt trên cùng một kho

       ….

Kho đông lạnh dành cho nhà hàng giá rẻ - uy tín hàng đàu tphcm hiện nay

Và rất nhiều tác dụng khác để giúp cho việc bảo quản thực phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ cho công việc nấu nướng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Vì vậy, công ty Bếp Âu Việt Catering đã nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng sản phẩm kho đông lạnh từ các khách hàng đã sử dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ tận tình, tư vấn chu đáo từ đội ngũ chuyên gia công ty chúng tôi khi cần lắp đặt, thi công hoặc thuê kho đông lạnh nhà hàng giá rẻ, uy tín.