Kho đông hải sản cung cấp bởi công ty Âu Việt

Hải sản là một loại thực phẩm cung cấp cho ngành công nghiệp ăn uống, chế biến rất dễ bị hư nếu bảo quản không đảm bảo. Trong khi đó, nếu bạn là công ty chuyên cung cấp, phân phối hải sản ra thị trường cần đến kho đông hải sản để giữ chất lượng luôn trong tình trạng tốt nhất khi cung cấp ra thị trường.

Vì sao bạn nên chọn công ty AVC để lắp đặt kho đông hải sản trong thời điểm hiện tại ?

Kho đông hải sản cung cấp bởi công ty Âu Việt

Do đó, công ty Âu Việt sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất đối với những khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt, thi công kho đông hải sản tại tphcm hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê kho đông hải sản theo hợp đồng ngắn hạn, dài hạn với giá rẻ, hỗ trợ kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp nhất trong bất kỳ trường hợp nào khách hàng cần.

So với tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, kho đông hải sản chưa được rất nhiều, đáp ứng yêu cầu cần bảo quản, lưu trữ lượng thực phẩm lớn trong thời gian dài. Đồng thời, kho đông dành cho hải sản được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay bởi công ty Âu Việt chúng tôi. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi sở hữu sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp mà không phải lo lắng mua, lắp đặt kho đông kém chất lượng, không hiệu quả.

Kho đông hải sản cung cấp bởi công ty Âu Việt

Lắp đặt, thi công và cho thuê kho đông giá rẻ là thế mạnh công ty chúng tôi mang đến cho các chủ đầu tư trong thời gian qua. Cái tâm trong nghề, sự chuyên nghiệp trong khâu tư vấn thiết kế kho đông hải sản, kho đông siêu thị, công ty chuyên cung cấp thực phẩm là điều khiến khách hàng ngày càng ưa chuộng, tin tưởng công ty chúng tôi hơn.

Dịch vụ kho đông hải sản phẩm phối đến các đại lý – nhà cung cấp thứ cấp

Chúng tôi là nhà sản xuất, tư vấn thiết kế các loại kho đông lạnh. Tuy nhiên, nhu cầu khách hàng ngày càng cao, giá thành cũng đa dạng nên các đại lý, cá nhân, công ty cần chọn nhà cung cấp không qua trung gian hãy đến với công ty chúng tôi. Vì sao bạn nên chọn nhà cung cấp AVC:

       Cam kết giá cung cấp kho đông hải sản, các loại kho đông lạnh khác nhau giá rẻ nhất, không thông qua bất kỳ bên trung gian nào

       Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế, thi công, lắp đặt kho đông hải sản đa kích cỡ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm cung cấp ra thị trường trong hơn 20 năm qua

       Kho đông hải sản công ty chúng tôi áp dụng công nghệ bảo quản làm lạnh hiện đại bật nhất hiện nay, các thiết bị đều nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, vì vậy các đại lý thứ cấp cần mua sản phẩm công ty chúng tôi sẽ an tâm hơn

       Chế độ bảo hành lâu dài cho cả nhà cung cấp lẫn khách hàng khi cần sở hữu kho đông hải sản từ công ty Âu Việt chúng tôi

       Kho đông lạnh cung cấp bởi AVC có thiết kế thẩm mỹ, sang trọng, phù hợp với nhiều loại không gian nhà hàng cao cấp, khách sạn, khu resort hoặc các công ty chuyên cung cấp thực phẩm ra thị trường cần bảo quản thực phẩm trong trạng thái tốt nhất

       ….

Những điều cần biết khi thiết kế kho đông hải sản

Kho đông hải sản cung cấp bởi công ty Âu Việt

Là một loại thực phẩm được yêu thích, thực khách mong muốn thưởng thức cá, mực, tôm, cua,… còn tươi, chất lượng đảm bảo. Vì vậy, các nhà hàng, công ty cung cấp thực phẩm cần có hệ thống kho lạnh bảo quản tốt nhất, đảm bảo giữ chất lượng hải sản trong kho luôn trong tình trạng tối ưu, sẵn sàng phục vụ khách hàng của mình. Và sau đây là một số vấn đề bạn cần lưu ý khi lắp đặt kho đông hải sản:

       chọn vị trí lắp đặt thích hợp

       kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc có thể tuỳ biến theo thời vụ

       Cần đảm bảo cho việc lấy hàng, tháo dỡ, chuyển hàng ra vào tiện lợi, không gặp phải khó khăn

       Chiều rộng, ngang của kho đông hải sản không vượt quá 40m để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh là ổn định nhất

       Gần các nguồn điện cung cấp cho kho lạnh

       Cần trang bị máy phát điện

       Gần các nguồn nước để thuận tiện trong những lúc cần vệ sinh kho đông hải sản

      

Trên đây là một số lưu ý cũng như những chia sẻ để khách hàng nhận biết, tích luỹ kinh nghiệm trước khi đi đến quyết định có nên lắp đặt kho đông hải sản hay không, nên chọn công ty nào uy tín. Chúc mọi người thành công!