Kho đông lạnh công nghiệp – công ty Âu Việt

Hiện nay, trên thị trường có khá là nhiều công ty chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt hoặc cho thuê kho đông lạnh công nghiệp. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho công việc bảo quản thực phẩm, hàng hóa để công ty Âu Việt chúng tôi giúp bạn.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung ứng các loại kho lạnh công nghiệp dành cho sản xuất, kinh doanh, lưu trữ hàng hóa dễ bị hư hỏng, cần có sự bảo quản tốt nhất. Hàng nghìn cơ sở kinh doanh, sản xuất từ cá cá nhân, công ty tại tphcm và trên cả nước đã được công ty chúng tôi thiết kế, thi công lắp đặt kho đông lạnh với đủ các loại kích cỡ, kho đông lạnh công nghiệp giá rẻ.

kho lạnh tại bình dương

Thật ra bạn vẫn có thể lựa chọn tủ đông, tủ lạnh hoặc các thiết bị giữ mát khác như với kho đông lạnh công nghiệp, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ lượng thực phẩm, hàng hóa lớn đến rất lớn. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, khả năng cung cấp thực phẩm tốt nhất cho các nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, siêu thị. 

Khô đông lạnh công nghiệp là gì ?

Nhu cầu sử dụng kho đông lạnh trong kinh doanh, phân phối hàng hoá ngày càng cao, đòi hỏi kích thước cũng như công suất kho đông lạnh cũng phải tương xứng.

Hoặc các khách sạn, nhà hàng có lượng khách hàng đông đảo, phục vụ nhu cầu cao thì nên lắp đặt loại kho đông lạnh công nghiệp mới đáp ứng đủ, nhanh chóng và đảm bảo thực phẩm bảo quản tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Kho đông lạnh công nghiệp đòi hỏi phải phân khu rõ ràng, loại thực phẩm nào sẽ lưu trữ ở khu vực nào. Việc này đảm bảo hàng hoá không bị lẫn lộn, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hàng hoá cần bảo quản.

Kho đông lạnh công nghiệp lắp đặt và thi công tại công ty nào uy tín hàng đầu hiện nay ?

Kho đông lạnh công nghiệp đòi hỏi công ty chuyên lắp đặt, thiết kế phải có năng lực, trong đó có thể kể qua các yếu tố như:

      Đội ngũ kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm

      Có quy trình làm việc rõ ràng

      Có hợp đồng bài bản

      Thiết bị, máy móc hỗ trợ tích cực trong lắp đặt

      Thâm niên hoạt động

      Được đông đảo khách hàng là chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn, công ty phân phối thực phẩm tín nhiệm

      Sử dụng các loại vật liệu như inox, thép chống gỉ bền chắc, thẩm mỹ

      Áp dụng hệ thống làm lạnh tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Do đó, việc tìm một đơn vị lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp đòi hỏi người thuê cần có kinh nghiệm, kiến thức cơ bản. Vấn đề này nhằm mục đích giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, đảm bảo tính hiệu quả trong đầu tư thiết bị bếp công nghiệp, kho đông lạnh công nghiệp hiện đại.

Nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

AVC – đơn vị lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam

Trong số hàng trăm công ty tại Việt Nam chuyên lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp các loại, công ty AVC vẫn luôn tự tin chiếm được một thị phần khách hàng lớn, được đông đảo khách hàng tín nhiệm, ưa chuộng trong thời gian qua.

Một phần vì khách hàng đặt trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm, hệ thống kho lạnh đảm bảo hoạt động ổn định, không bị hư vặt hay gặp sự cố. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, khu resort, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhỏ tại Việt Nam.

Quy trình làm việc:

      Tiếp nhận yêu cầu

      Lên phương án cử nhân viên khảo sát, đánh giá

      Chọn lựa vị trí lắp đặt kho lạnh

      Ký hợp đồng

      Thiết kế, sản xuất

      Lắp đặt thi công nhanh chóng, an toàn

      Khách hàng kiểm tra và thanh toán

Mục đích cuối cùng công ty chúng tôi vẫn là đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng. Vì vậy, khi khách hàng cần lắp đặt, thi công hoặc thuê kho đông lạnh công nghiệp hãy liên hệ công ty chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá sớm nhất!