Kho đông lạnh Hà Nội giá tốt chất lượng cao

Hà Nội từ lâu là thị trường sôi nổi bởi dân số đông và dịch vụ kinh doanh đa dạng. Từ đó nhu cầu nhập hàng hóa từ các nơi khác về đây để kinh doanh trở nên nhộn nhịp. Tuy nhiên, Hà Nội là mảnh đất vàng cho nên diện tích đất trống khá hiếm.

Do vậy, việc dự trữ, bảo quản hàng hóa, phân phối rất khó khăn khi không có mặt bằng và nhà kho. Hơn hết là các mặt hàng tươi sống sẽ dễ bị hư hỏng, thối rữa nếu không bảo quản lạnh kịp thời. Vì vậy, kho đông lạnh Hà Nội của công ty AVC đã lắp đặt và sẵn sàng cho thuê để doanh nghiệp tiện lợi sử dụng.

Hiện nay chúng tôi có nhiều kho đông lạnh Hà Nội giá tốt chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, việc tìm kiếm thuê kho đông lạnh sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn tài chính trước mắt. Và đây cũng là phương châm của công ty AVC chúng tôi.

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Lợi ích của kho đông lạnh tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, thuốc, nông sản, hoa, trái cây, rau củ quả…cần được nhập về và phân phối tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không có mặt bằng rộng để dự trữ hàng hóa. Điều đó dẫn đến nhu cầu thuê kho đông lạnh ngày càng cao.

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Thị trường thương mại tại Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ nhờ vị trí địa lý và điều kiện kinh tế nơi đây. Do vậy, thị trường rộng lớn này thu hút nguồn kinh doanh hàng hóa rất cao. Nhờ đó, nhu cầu dùng kho đông lạnh rất nhiều mà số lượng kho hiện nay chưa đáp ứng hết.

Do đó, các doanh nghiệp sở hữu những kho đông lạnh riêng sẽ chiếm ưu thế trên thị trường. Bởi vì chủ động về tài chính và kho bãi nên hàng hóa lưu thông và phân phối tốt. Từ đó kho đông lạnh đã mang lại hiệu quả kinh tế đáng kể khi đầu tư lắp đặt, thuê hoặc cho thuê tại Hà Nội.

Thi công và lắp đặt trọn gói kho đông lạnh Hà Nội

Công ty AVC chúng tôi sản xuất, lắp đặt và cho thuê các kho lạnh đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Các kho lạnh có thể đáp ứng diện tích theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời, chế độ bảo hành, quản lý kho lạnh rất tốt, nhằm góp phần cùng doanh nghiệp phát triển kinh tế. Hơn nữa, giá cả thi công và lắp đặt kho đông lạnh Hà Nội hợp lý, phù hợp với thị trường cạnh tranh.

Kho đông lạnh AVC được thiết kế, thi công lắp đặt hoạt động hiệu quả, ổn định và bền. Đặc biệt vật liệu dùng làm kho đông lạnh được nhập khẩu nước ngoài chất lượng cao mà giá lại rẻ. Từ đó chi phí thi công và lắp đặt kho đông lạnh Hà Nội được giảm đến mức thấp nhất, tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh Hà Nội

Tại Hà Nội, AVC chúng tôi đã có sẵn các kho đông lạnh cho thuê để dự trữ và bảo quản các loại thực phẩm như sau:

        Các sản phẩm sữa: sữa tươi, sữa chua, váng sữa, kem sữa, pho mai…

        Các sản phẩm hải sản tươi sống: tôm, cá, cua, sò, ghẹ, bạch tuộc…

        Các sản phẩm nông sản: trái cây, rau củ, quả, hoa, hạt …

        Các sản phẩm thịt: thịt lợn, bò, gà, dê…

        Các loại thuốc và dược phẩm: vaccine, thiết bị y tế, thuốc, dịch…

kho đông lạnh giá rẻ tại hà nội

Công ty AVC chúng tôi luôn đặt hiệu quả cho doanh nghiệp lên hàng đầu. Do đó, AVC đáp ứng mọi nhu cầu bảo quản hàng hóa đông lạnh với giá rẻ và chất lượng cao.

Công ty chúng tôi luôn chú ý đến việc thiết kế, thi công kho lạnh giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Hà Nội với chi phí tối thiểu. Mục đích chúng tôi là giúp khách hang sở hữu kho lạnh mini, kho lạnh loại kích thước lớn, rất lớn để bảo quản thực phẩm tốt hơn, đảm bảo chất lượng hàng hoá tốt hơn khi đến tay khách hang hoặc đối tác.