background

Lắp đặt và thi công kho đông lạnh hải sản tại tphcm

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt kho đông lạnh hải sản rất cao, yêu cầu của khách hàng cũng vì vậy mà không ngừng thử thách những công ty chuyên cung cấp loại thiết bị lạnh này. Nhưng công ty Âu Việt luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình với những thiết kế kho đông tiện lợi, hiện đại, hiệu quả cao và chất lượng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn giúp khách hàng chọn giải pháp thiết kế sao cho phù hợp với từng không gian, tiết kiệm chi phí tối đa, đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng cao.

Kho đông hải sản cung cấp bởi công ty Âu Việt

Tuy nhiên, một số khách hàng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn công ty, đôi khi chọn đơn vị không uy tín, kinh nghiệm còn non kém, dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, Âu Việt sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi mong muốn sở hữu một kho đông lạnh hải sản đạt chất lượng chuẩn quốc tế, an toàn với người sử dụng, bảo quản thực phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất.

Kho lạnh mini cấp đông hải sản

Kho lạnh mini giúp bảo quản các loại hải sản từ khi mới đánh bắt cho đến lức chuẩn bị tiêu thụ. Có thể kể đến các loại hải sản như: tôm càng xanh, cua biển, cá, ghẹ, mực, bạch tuột,… giúp cho các loại hản sản được tươi ngon, giữ được chất lượng, mang đến những bữa ăn ngon cho thực khách.

Việc sử dụng tủ đông, tủ mát không thể đáp ứng được lượng hải sản số lượng lớn cần bảo quản. Trong khi đó, mặt dù là kho đông lạnh mini nhưng lại có phân khu rõ ràng, bảo quản hải sản ngăn nắp, giữ được chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chức năng của kho đông lạnh hải sản

Với các chức năng điều chính nhiệt độ thích hợp, hệ thống làm lạnh ổn định, giúp bảo quản hải sản với nhiều mức nhiệt khác nhau. Độ tươi ngon cũng như có thể bảo quản được hải sản trong một thời gian dài mà không bị hư.

KHo cấp đông, lắp đặt, thi công

Kho đông lạnh hải sản lưu trữ được số lượng lớn hải sản, luôn sẵn sàng cung cấp ra thị trường hoặc đáp ứng nhu cầu ăn uống cho các nhà hàng, khách sạn lớn.

Trong các siêu thị, trung tâm thương mại, bách hoá xanh, việc đầu tư kho đông lạnh hải sản hay các loại thực phẩm khác là rất cần thiết. Nhờ đó, công ty của bạn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bảo quản hàng hoá, thực phẩm, hải sản trước khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty chuyên thiết kế – thi công và cho thuê kho đông lạnh hải sản chuyên nghiệp – AVC

Khi nhu cầu bảo quản hải sản tươi sống, cấp đông thực phẩm ngày càng tăng cao, các chủ đầu tư sẽ tìm đến các công ty chuyên cung cấp, thiết kế, thi công hoặc cho thuê kho đông lạnh. Vì vậy, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, sở hữu kho đông lạnh đa kích cỡ chất lượng khách hàng nên chọn công ty AVC.

Kho đông hải sản cung cấp bởi công ty Âu Việt

Và đây là những lý do để bạn chọn chúng tôi:

       Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cho thuê kho đông lạnh hải sản tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua

       Nhận lắp đặt tất cả các loại kho lạnh bảo quản hải sản tươi sống

       Thi công, lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc

       Sở hữu đội ngũ kỹ sư điện lạnh công nghiệp dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn đáp ứng tốt mọi yêu cầu dù khó khăn nhất

       Lấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu

       Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với hệ thống kho lạnh bảo quản hải sản do công ty chúng tôi cung cấp

       ….

Từ đó, khi bạn vẫn còn đang lo lắng, chưa biết nên thuê công ty nào lắp đặt kho đông lạnh hải sản thì công ty AVC luôn sẵn sàng và tự tin với năng lực của mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, khảo sát, báo giá, ký hợp đông và lên phương án làm việc nhanh chóng.

call