Kho đông lạnh siêu thị giá rẻ – cho thuê hoặc lắp đặt mới

Siêu thị là nơi chứa hàng hóa đa dạng, rất cần đến kho lạnh để lưu trữ, bảo quản thực phẩm tươi sống, rau xanh, trái cây, thịt, cá, củ quả,.. luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Vì vậy, kho đông lạnh siêu thị cần chất lượng, đảm bảo yêu cầu về công nghệ làm lạnh tiên tiến, nằm ở một vị trí phù hợp. Điều quan trọng là chủ đầu tư phải tìm cho mình một công ty uy tín, có kinh nghiệm sản xuất, thi công các loại kho đông lạnh loại hiện đại, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của một bộ phận khách hàng.

Kho đông lạnh siêu thị giá rẻ - cho thuê hoặc lắp đặt mới

Do vấn đề nhu cầu, việc lắp đặt kho lạnh trở nên dễ dàng hơn với nhiều công ty chuyên lĩnh vực này. Nhưng lại khó tìm một công ty thật sự uy tín, có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, do đó lựa chọn AVC để lắp đặt kho đông lạnh siêu thị sẽ là một quyết định đúng đắn.

ACV chuyên thiết kế kho đông lạnh siêu thị giá rẻ – uy tín – chất lượng và đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt nhất

Công ty AVC chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt và thi công kho đông lạnh siêu thị uy tín và giá rẻ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

       Dịch vụ chuyên nghiệp: ngay từ khâu tư vấn, các chuyên gia tại AVC sẽ đánh giá nhu cầu, báo giá, ký hợp đồng và lên phương án thi công theo một quy trình chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao giúp khách hàng hài lòng

Kho đông lạnh siêu thị giá rẻ - cho thuê hoặc lắp đặt mới

       Giá lắp đặt rẻ: hiện nay công ty AVC là đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh dành cho siêu thị rẻ hàng đầu Việt Nam, nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất, bảo hành lâu dài, dịch vụ chắm sóc, bảo trì tốt nhất

       Áp dụng công nghệ mới nhất: nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng đối với dòng thiết bị này, chúng tôi đã và đang áp dụng những công nghệ làm lạnh mới nhất, hiện đại nhất, thiết bị được nhập trực tiếp từ châu Âu Âu, cam kết kho đông lạnh hoạt động ổn định.

       Đáp ứng mong muốn của khách: với nhu cầu khác nhau, diện tích, khối lượng, số lượng hàng hoá khác nhau, sau khi tiếp nhận mong muốn, yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn, lên phương án thiết kế, lắp đặt và thi công kho đông lạnh siêu thị hiện đại, kiểu dáng phù hợp, tiết kiệm diện tích.

Đồng thời, công ty chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự tối ưu trong công việc khi tiếp nhận dự án lắp đặt kho đông lạnh siêu thị cho khách hàng. Thật sự để khách hàng hiểu rõ về những chi tiết bên trong kho đông lạnh dành cho siêu thị như thế nào rất khó, đặc biệt đối với những chủ đầu tư chỉ cần lắp đặt một sản phẩm chất lượng, bảo hành tốt, hoạt động ổn định. Vì vậy, khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế rõ ràng, minh bạch, chọn phương án tối ưu nhất.

Những điều cần biết trước khi quyết định chọn đơn vị lắp đặt – thi công kho đông lạnh dành cho siêu thị

Kho đông lạnh siêu thị giá rẻ - cho thuê hoặc lắp đặt mới

Chủ đầu tư không thể nhắm mắt chọn một đơn vị thi công, lắp đặt kho đông lạnh dành cho siêu thị. Vì trên thị trường hiện nay, rất nhiều công ty vẫn chưa thật sự đủ năng lực để đảm trách công việc này, khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình vận hành, đôi khi tiền mất tật mang.

Vì vậy, sau đây là một số lưu ý dành cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt kho đông lạnh siêu thị, quán ăn, công ty chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống:

       Đảm bảo công ty lắp đặt kho lạnh cho bạn đã có danh tiếng trên thị trường, được đông đảo khách hàng tín nhiệm

       Hệ thống thiết bị, máy móc, vật liệu thiết kế kho lạnh cần có xuất xứ rõ ràng, bền chắc, thẩm mỹ

       Công nghệ làm lạnh mới nhất, tốt nhất là đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu trược tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, hàng đầu thế giới

       Giá cả thi công, lắp đặt kho lạnh cần tương xứng với chất lượng, không nên vì thấy giá quá mềm mà bỏ quên chất lượng

       Đội ngũ nhân viên là những kỹ sư lành nghề, có kinh nghiệm, điều này bạn có thể nhận thấy ngay từ khâu tư vấn thiết kế, chưa kể trong quá trình làm việc

       Quy trình lắp đặt chuẩn, nhanh chóng nhưng an toàn

       Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, làm sao để bạn hiểu

       ….

Và còn rất nhiều vấn đề khác nhau liên quan đến quy trình tư vấn, quá trình lắp đặt kho đông lạnh siêu thị. AVC là một trong số những công ty có đầy đủ năng lực, vật lực, tài nguyên để đáp ứng tốt mọi yêu cầu, nhu cầu thiết kế, lắp đặt kho lạnh dành cho siêu thị, kho lạnh bảo quản trái cây, hải sản, nông sản, đá viên, rượu,… vì vậy hãy liên hệ đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn, báo giá trong thời gian sớm nhất!