Kho đông lạnh thịt heo – thiết kế và thi công

Hiện nay, việc kinh doanh buôn bán thịt heo cần có một kho chưa đông lạnh để lưu trữ, bảo quản sao cho tốt nhất. Vì vậy, nếu cá nhân hay doanh nghiệp nào cần thiết kế, thi công hoặc thuê kho đông lạnh thịt heo, hải sản, nông sản, hoa quả hay các loại thực phẩm khác hãy để AVC giúp bạn.

Thiết kế và thi công kho lạnh chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ cao và giá rẻ

Kho đông lạnh thịt heo – thiết kế và thi công

Kho đông lạnh để lưu trữ thịt heo rất quan trọng, vì cho đến hiện tại, loại thịt này có giá thành khá cao, trong khi đó nhu cầu lại không hề thua kém. Do đó, bạn cần có sự bảo quản tốt nhất trước khi cung cấp ra thị trường.

Mặc khác, các loại tủ đông lạnh loại nhỏ lại không thể đám ứng xuể số lượng cũng như khối lượng của thịt lợn cần cấp đông với số lượng lớn. Vì vậy kho đông lạnh được thiết kế để giải quyết nhu cầu này, được nhiều chủ đầu tư, nhà hàng thiết kế và lắp đặt.

Hiện nay, công ty AVC chuyên thiết kế và thi công kho đông lạnh thịt heo, hải sản giá rẻ, uy tín, áp dụng những công nghệ làm đông lạnh hiện đại bật nhất hiện nay. Điều này giúp giải quyết mối lo của nhiều chủ đầu tư là sợ công ty không đảm bảo năng lực, chuyên môn chưa đủ hay thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế này.

Kho đông lạnh thịt heo có thật sự cần thiết với nhu cầu thời điểm hiện tại hay không ?

Thịt heo cũng như các loại thực phẩm khác trên thị trường, hoàn toàn có thể lưu trữ, bảo quản trong thời gian dài nhờ vào thiết bị làm đông lạnh. Nhưng với số lượng thịt heo lên đến hàng chục, hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn tấn thì phải cần đến kho đông lạnh thịt heo.

Kho đông lạnh thịt heo – thiết kế và thi công

Đặc biệt, với những doanh nghiệp chuyên cung cấp thịt heo ra thị trường lớn như tphcm, Hà Nội thì một không gian kho đông lạnh thịt heo đủ rộng là một giải pháp bảo quản hữu hiệu nhất hiện nay. Chính vì điều này, công ty ACV đã mạnh dạng tìm đến những khách hàng cần kho đông lạnh lớn, đấu thầu lắp đặt, thi công kho đông lạnh thịt heo phù hợp với quy mô, nhu cầu. Kho đông lạnh thịt heo với những lợi ích sau:

·       Giúp bảo quản thịt heo luôn trong trạng thái tốt nhất

·       Tránh không để thịt heo bị vi khuẩn, vi trùng xâm hại

·       Giúp tiết kiệm tiền bạc chỉ với kho đông lạnh rộng rãi, thông thoáng, với số lượng nhiều nên sẽ không phải mua nhiều tủ đông, tủ lạnh

·       Thịt lợn sau hi sơ chế sẽ chuyển vào kho bảo quản với nhiệt độ sâu đến -35 độ, trong thời gian nhất định sẽ giúp bảo quản trong khi trong khoảng -18 độ C, giúp cho thịt heo không bị hỏng, giữ được lâu

·       Là giải pháp bảo quản thịt heo tối ưu hàng đầu hiện nay

·       Khi thịt heo bắt đầu xuất cho sử dụng sẽ được bảo quản kho mát ở nhiệt độ 15 độ C

·       Phù hợp với những mô hình sản xuất lớn, đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong khâu bảo quản số lượng lớn quanh năm

Thịt heo sau khi giết mổ, sẽ được treo trên các giá để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó là bước nhập thịt heo sữa đã qua sơ chế vào kho, bảo quản ở mức nhiệt độ phù hợp với yêu cầu.

Công ty ACV tự tin là nhà sản xuất, lắp đặt kho đông lạnh thịt heo, hải sản, thực phẩm hàng đầu

Khách hàng quan tâm nhiều hơn đến mức độ uy tín của các công ty trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp, đặc biệt khi cần kho đông lạnh thịt heo được thiết kế, thi công giá rẻ, chất lượng, vật liệu sử dụng bền và an toàn với người sử dụng.

Kho đông lạnh thịt heo – thiết kế và thi công

Do đó, công ty AVC sẽ là một trong số những lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần sở hữu một kho đông lạnh thịt heo áp dụng công nghệ làm lạnh mới nhất, hiện đại. Chúng tôi có chế độ bảo hành thiết bị dài hạn, đội ngũ nhân viên kỹ sư hỗ trợ 24/24 cho các khách hàng và nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi đối với những khách hàng thân thiết.