Nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

Nhu cầu sử dụng bia hơi ngày càng cao ở mọi ngõ ngách, mọi ngả đường đã thu hút các doanh nghiệp đầu tư kinh doanh mặt hàng này. Kéo theo đó là vấn đề bảo quản lạnh cho bia để được ngon hơn, mùi vị đậm đà hơn. Do đó, tại các cơ sở, nhà hàng lớn họ dùng kho lạnh bảo quản bia hơi là phổ biến nhất hiện nay.

Bởi vì bia hơi vẫn còn các loại men vi sinh có lợi còn sống. Cho nên bảo quản lạnh như thế nào để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng là rất quan trọng. Từ đó, doanh nghiệp luôn tìm kiếm nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín để được lắp đặt kho lạnh tốt nhất. Và công ty AVC ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng.

Nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

Kĩ thuật bảo quản bia hơi trong kho lạnh

Vào thời điểm nắng nóng, bia hơi là loại đồ uống tiêu thụ lớn nhất tại Việt Nam. Do vậy, các nhà hàng, đại lý luôn muốn dự trữ một lượng lớn bia hơi để cung cấp cho thị trường. Từ đó, kho lạnh bảo quản bia hơi được sử dụng để giúp bia giữ nguyên vẹn chất lượng và mùi vị. Tuy nhiên, kĩ thuật bảo quản bia hơi trong kho lạnh không đơn giản như các cách truyền thống là sử dụng thùng đá.

Nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

Cách thông thường sẽ bảo quản khô với nhiệt độ từ 0 tới 2 độ C trong kho lạnh. Hoặc bảo quản nước như sử dụng thùng đá lạnh. Ngoài ra, còn bảo quản vừa khô vừa nước với nhiệt độ từ 5 cho tới 7 độ C.

 

Các yếu tố ảnh hưởng chất lượng của bia hơi cần tránh như :

       Bia đựng trong bom có nhiệt độ quá cao khi cho vào kho lạnh bảo quản sẽ không tốt.

       Nhiệt độ môi trường trong kho lạnh bảo quản thay đổi đột ngột dẫn đến chất lượng bia hơi thấp.

       Dụng cụ đựng bia hơi có chất lượng chưa tốt cũng làm hấp thụ nhiệt bia khi sử dụng.

Do vậy, trong quá trình bảo quản bia hơi trong kho lạnh, yếu tốt nhiệt độ luôn cần quan tâm nhất để đem lại chất lượng tốt cho bia.

 

Kho lạnh bảo quản bia hơi AVC

 

Sử dụng kho lạnh bảo quản bia hơi AVC sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như đảm bảo nhiệt độ ổn định, chất lượng kho lạnh tốt giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm hại, diện tích kho lạnh lớn giúp dự trữ khối lượng nhiều. Đồng thời, bảo quản bia hơi trong kho lạnh sẽ giúp kéo dài thời gian sử dụng cho bia. Từ đó, bia hơi sẽ ngon và tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

Nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

 

Kho lạnh bảo quản bia hơi AVC có cấu trúc chắc chắn, sử dụng tấm panel cách nhiệt tốt, diện tích kho linh hoạt thay đổi theo nhu cầu dự trữ. Đặc biệt, kho lạnh luôn đảm bảo nhiệt độ ổn định giúp bia hơi đạt chất lượng chuẩn, đồng đều. Hơn hết, bảo quản bia hơi trong kho lạnh sẽ tiết kiệm thời gian vận chuyển bia, sử dụng lâu dài.

 

Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi

 

Một khi kho lạnh bảo quản bia hơi đạt chuẩn thì bia cũng mang lại giá trị to lớn cho người sử dụng và kinh doanh. Do vậy, khách hàng cần tìm hiểu kĩ các thông tin nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín để được tư vấn lắp đặt kho tốt nhất.

Công ty sản xuất AVC là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng nhắc tai nhau khi có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm công nghệ điện lạnh. Nổi bật là sản phẩm kho lạnh bảo quản bia hơi cho các nhà hàng lớn, xưởng sản xuất bia hơi, siêu thị…