Hiệu quả hoạt động của kho lạnh bảo quản đá viên

Nhu cầu sử dụng đá viên để uống bia, nước giải khát đang tăng mạnh vào các dịp hè, phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn, khu ăn uống. Do đó, Để bảo quản đá viên dự phòng khi bị mất điện hoặc quá tải vào mùa nắng nóng,  các công ty sản xuất đá lạnh thường dùng  kho lạnh bảo quản đá viên. Đây được xem là phương pháp tích trữ đá viên hiệu quả nhất khi nhu cầu thị trường tăng mạnh vào mùa hè.

Tuy nhiên, hiệu quả hoạt động của kho lạnh bảo quản đá viên như thế nào thì ít được chú ý đến mặc dù nó rất quan trọng. Hơn nữa, bài toán kinh tế sẽ rõ ràng nếu các nhà sản xuất đá lạnh quan tâm cân nhắc.

Kho lạnh bảo quản đá viên hoạt động như thế nào?

Kho lạnh bảo quản đá viên được xem là thiết bị hỗ trợ đắt lực của các doanh nghiệp sản xuất đá lạnh. Khi đá viên được bảo quản trong kho lạnh, viên đá sẽ không bị tan chảy nhanh chóng, giúp duy trì kích thước ban đầu. Ngoài ra, viên đá sẽ trở nên già hơn, trong suốt hơn. Từ đó, đá viên đạt cả chất lượng lẫn thẩm mỹ khi xuất kho, đem lại nguồn thu tốt cho doanh nghiệp.

Kho lạnh bảo quản đá viên sẽ hoạt động theo nhiều yếu tố như: khối lượng dự trữ đá, kích thước viên đá và thời gian dự trữ. Các kích thước đá viên khác nhau sẽ quy định nhiệt độ phù hợp tương ứng.  Thông thường, nhiệt độ từ -100C đến -30C.  Do đó, cần theo dõi điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh cho đúng với nhu cầu để đạt hiệu quả cao nhất.

 

Hiệu quả hoạt động của kho lạnh bảo quản đá viên 

Ưu và nhược điểm của kho lạnh bảo quản đá viên

Kho lạnh bảo quản đá viên cũng có hai mặt ưu và nhược điểm khi sử dụng. Cần xem xét kĩ càng để đem lại lợi ích kinh tế cho nhà sản xuất.

       Ưu điểm của kho bảo quản đá viên: thể tích chứa linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Từ đó, công suất máy lạnh cũng được thiết kế cho phù hợp. Ngoài ra, kho lạnh bảo quản đá viên có thể tháo lắp dễ dàng. Đồng thời cửa ra vào rất tiện lợi để bốc dỡ hàng. Hơn hết, khâu vệ sinh dọn dẹp kho rất đơn giản, tiện ích.

       Nhược điểm của kho bảo quản đá viên: khi kho lạnh đã lắp đặt vị trí cố định thì khó khăn trong việc di chuyển. Ngoài ra, hệ thống thiết bị điều kiển phức tạp nên cần được theo dõi thường xuyên để tránh xảy ra sự cố về điện.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên uy tín, chất lượng cao

Công ty AVC là địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên mà nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm luôn chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mang đến công trình chuẩn xác và được quản lý chặt chẽ. Một kết cấu kho lạnh bảo quản đá viên chuẩn luôn bao gồm: vỏ kho, cửa kho, cụm máy nén, dàn  lạnh, hệ thống điện điều khiển tự động và các thiết bị hỗ trợ, phụ kiện đi kèm.

Hiệu quả hoạt động của kho lạnh bảo quản đá viên

Hơn hết là chính sách bảo hành lâu dài cho sản phẩm được an toàn sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng, mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khi kho lạnh bảo quản đá viên gặp sự cố về kĩ thuật, chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ chi phí bảo trì, sửa chữa trong thời hạn bảo hành của từng bộ phận kho lạnh.

Hãy liên hệ ngay với công ty AVC chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản đá viên.