Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Việt Nam từ lâu nổi tiếng là nước sản xuất lúa gạo và nông sản trên thế giới. Do vậy, việc lưu trữ gạo để xuất khẩu và cung ứng trong nước là vấn đề quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp. Ngoài ra, gạo xuất khẩu cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Do vậy, kho lạnh bảo quản gạo được sử dụng như một biện pháp hữu hiệu nhất cho đến bây giờ.

Được biết đến qua dịch vụ thi công kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC, nhiều doanh nghiệp đã an tâm và nắm trong tay bí quyết bảo quản gạo an toàn, chất lượng nhất. Góp phần mang lại lợi nhuận đáng kể cho nhiều doanh nghiệp gạo.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Cách bảo quản gạo đạt chuẩn để xuất khẩu

Với số lượng gạo được thu mua qua nhiều thương lái, chất lượng và sản lượng gạo bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố: môi trường, vi sinh vật, mối mọt, ẩm mốc….Do đó, để đảm bảo điều kiện xuất khẩu gạo, các doanh nghiệp cần biết cách bảo quản gạo đạt chuẩn.

Hiện nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã đã lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản gạo để đáp ứng yêu cầu đó. Khi sử dụng kho lạnh, gạo sẽ được đóng gói, bao bì sau đó đưa vào kho lạnh với nhiệt độ thích hợp. Tại đây, gạo được bảo quản lạnh với nhiệt độ khoảng 0°C đến 12°C. Như vậy, chúng ta đã làm ngưng quá trình phá hủy của các vi sinh vật có hại, côn trùng, mối mọt. Nhờ vậy, gạo vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất, đảm bảo số lượng không bị hao hụt đáng kể.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

 

Hơn nữa, với kho lạnh bảo quản gạo, doanh nghiệp có thể dự trữ một khối lượng lớn gạo qua nhiều năm mà không lo bị hư, hay thiếu hụt khi xuất khẩu. Từ đó, đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp gạo.

Tiêu chuẩn kĩ thuật lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo

Khi sử dụng kho lạnh bảo quản gạo, các doanh nghiệp cần chú ý đến yếu tố nhiệt độ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, cần thực hiện đúng tiêu chuẩn kĩ thuật lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo chặt chẽ, cẩn thận và an toàn nhất.

       Gạo phải bảo quản nhiệt độ từ 15°C đến 18°C trong kho mát.

       Trong kho lạnh bảo quản gạo thì nhiệt độ từ 0°C đến 12°C là tốt nhất.

       Và nhiệt độ từ khoảng -5°C cho tới -3°C khi gạo bảo quản trong kho đông lạnh.

Ngoài tiêu chuẩn về nhiệt độ, hệ thống kho lạnh bảo quản gạo cần chuẩn xác về kết cấu như: vỏ kho dùng tấm panel cách nhiệt tốt, hoạt động liên tục, cửa kho, quạt gió, máy nén lạnh phải đảm bảo chất lượng.

AVC- địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo uy tín, chất lượng.

Khi nhu cầu ngày càng cao của tiêu thụ gạo trên thị trường cần được đáp ứng thì các doanh nghiệp luôn tìm kiếm địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo uy tín và chất lượng. Từ đó, công ty TNHH sản xuất AVC chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm công nghiệp điện lạnh, nổi bật là kho lạnh bảo quản gạo.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm làm uy tín lâu dài cho khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, chính sách bảo hành, kiểm tra, quản lí kho lạnh bảo quản gạo cũng được thực hiện nghiêm túc, chính xác cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm với nghề cho nên mọi khó khăn về kĩ thuật của kho lạnh sẽ được khắc phục nhanh chóng. Nhờ vậy, khách hàng luôn ủng hộ AVC sau khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo của chúng tôi. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo tại công ty AVC.