Kho lạnh bảo quản hoa tươi – Công ty AVC

Hoa tươi ngày càng mang lại giá trị tinh thần trong cuộc sống của nhiều người. Đặc biệt trong các dịp lễ, tết tại Việt Nam, hoa tươi lại càng trở nên quý giá và thiết yếu. Tuy nhiên, vì khí hậu nắng nóng của nước ta nên hoa tươi mau bị héo, hư hỏng hoặc trồng hoa gặp khó khăn. Do vậy, kho lạnh bảo quản hoa tươi được sử dụng nhiều để giúp hoa tươi lâu và dự trữ.

Bởi vì các doanh nghiệp kinh doanh hoa đã nhìn thấy được công dụng tuyệt vời của kho lạnh bảo quản hoa tươi. Cho nên, chất lượng hoa được duy trì dài ngày và sản lượng hao hụt ít đi, đem lại nguồn lợi nhuận cao.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Mục đích của kho lạnh bảo quản hoa tươi

Khi mà nhu cầu tiêu thị hoa tươi mỗi ngày ở nước ta rất nhiều, mà hoa tươi lại dễ bị héo với trời nắng nóng thì kho lạnh bảo quản hoa tươi được sử dụng rộng rãi. Vậy thì mục đích của kho lạnh bảo quản hoa tươi là gì?

Trước hết là kho lạnh bảo quản hoa tươi giúp giải quyết bài toán hao hụt sản phẩm của doanh nghiệp. Hoa thường được sử dụng vài ngày là héo và thối rữa. Do đó, chỉ có trong môi trường mát lạnh như Đà Lạt thì hoa mới giữ được độ tươi mới. Từ đó, buộc các doanh nghiệp cần phải dùng đến kho lạnh bảo quản hoa tươi để tránh hoa héo quá nhiều, dẫn đến lỗ kinh phí.

Nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

Tiếp đến là kho lạnh bảo quản hoa tươi sẽ giúp doanh nghiệp dự trữ hoa với số lượng lớn sau mỗi lần thu hoạch. Bởi hoa sẽ được thu cùng một lượt rồi sẽ trồng lại, cho nên khối lượng lớn hoa sẽ cần nơi bảo quản và tích trữ. Sau đó, hoa tươi mới được phân phối đến các địa điểm bán.

Và đặc biệt là công dụng kéo dài thời gian sử dụng của hoa khi được bảo quản trong kho lạnh. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể cung cấp hoa tươi suốt năm cho người tiêu dùng chứ không cần chờ đến mùa.

Hiệu quả khi lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi

Kho lạnh bảo quản hoa tươi ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp, shop hoa. Bởi vì công dụng tuyệt vời và hiệu quả mang lại rất tốt khi lắp đặt kho lạnh để bảo quản.

Đầu tư kho đông lạnh hiệu quả với công ty AVC

Hiệu quả trông thấy rõ ràng nhất là hoa lâu phai màu hơn khi bảo quản trong kho lạnh so với môi trường bên ngoài. Đặc biệt, hoa vẫn giữ được hương thơm như ban đầu. Từ đó, hoa đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu hoặc mang lại thương hiệu hoa cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhu cầu thị hiếu hoa ngoại ngày càng cao, dẫn đến việc bảo quản hoa nhập khẩu về Việt Nam cũng tăng. Vậy nên, hiệu quả khi dùng kho lạnh rất lớn đối với các loài hoa ngoại để dự trữ và phục vụ người tiêu dùng.

Thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi

Việc bảo quản hoa trong kho lạnh mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi cần được thực hiện cẩn thận và chính xác. Đặc biệt là chất lượng của kho lạnh cần được đảm bảo để duy trì hoạt động trong thời gian lâu dài.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Ngoài ra, yếu tố nhiệt độ đóng vai trò chính để hoa được tươi lâu. Do vậy, kho lạnh cần lắp đặt các khay , giá đựng cho phù hợp với hoa. Đồng thời, trong kho lạnh cũng cần lượng ánh sáng thích hợp để duy trì sự sống lâu bền cho hoa. Hơn nữa, rễ hoa cần được thông thoáng, tránh úng nước và ứ hơi lạnh quá nhiều cho nên kho lạnh cũng cần điều chỉnh pallet đựng hoa cho đúng.

Để có được những bó hoa tươi thắm mà không cần chờ đến mùa thì kho lạnh bảo quản hoa tươi là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cung cấp hoa. Do vậy, hãy chọn cho mình một địa chỉ thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi uy tín, chất lượng để thi công.