Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC

Sầu riêng nhập khẩu từ các tỉnh thành phục vụ nhu cầu khách hàng trên địa bàn TPHCM cần có kho lạnh bảo quản sầu riêng tốt nhất, giữ được vị thơm ngon, chất lượng sản phẩm trong một thời gian dài là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp.

Không cần phải tìm đâu xa, công ty chúng tôi hiện đang là doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Do đó, khách sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề bị hỏng sầu riêng, không đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng, hoặc sử dụng sầu riêng để sản xuất bánh kẹo, thành phẩm cung cấp trong các siêu thị, các bách hoá xanh, xuất khẩu sang nước ngoài.

Doanh nghiệp bảo quản sầu riêng chất lượng với kho lạnh

Sầu riêng tuỳ là một loại trái cây có phần vỏ dầy, cứng, nhưng nếu không có cách bảo quản tốt thì hư hỏng, bị thối, không còn giữ được chất lượng là điều hoàn toàn có thể xảy ra, do đó bạn cần phải đầu tư kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC

Kho lạnh giúp cho việc bảo quản sầu riêng tốt hơn, bảo quản với số lượng lớn, giữ được từ 1-2 tháng trong tình trạng tốt nhất. Chính vì vậy, cá nhân, doanh nghiệp làm trong lĩnh vực cung cấp sầu riêng xuất khẩu sau chế biến cần đầu tư, thiết kế và thi công kho lạnh.

Vì sao bạn nên lắp đặt kho lạnh trong lúc này

      Mặc dù mùi sầu riêng tương đối khó ngửi bởi một số người nhưng cần giữ mùi thêm với những ai thích ăn sầu riêng chính thơm, chính rụng hoặc được bảo quản tốt nhất trong kho lạnh để giữ được vị ngon

      Cần đảm bảo độ ẩm từ 85% đến 90% để giữ được mùi thơm, chất lượng của sầu riêng trong kho lạnh

      Kho lạnh với nhiệt độ phù hợp sẽ làm hãm quá trình chín của sầu riêng, do đó cần điều chỉnh sao cho sầu riêng vẫn giữ được mùi vì đặt trưng khi đến tay khách hàng

      Do đó, bạn cần lắp đặt, thi công và thiết kế kho lạnh bảo quản sầu riêng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng

Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC
Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC

Điện lạnh, công ty chuyên thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng AVC là đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng, tín nhiệm khi cần một kho lạnh bảo quản sầu riêng tốt nhất, đảm bảo chất lượng, bảo hành tốt và luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi:

      Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn

      Sử dụng loại vật liệu tôn lạnh nhập khẩu, thiết bị, lốc lạnh đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

      Quy trình thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh đảm bảo đúng tiến độ, nhanh gọn, cẩn thận và chu đáo

      Thực hiện chế độ bảo dưỡng, bảo hành lâu dài, có mặt ngay sau khi khách hàng cần đến chúng tôi

Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC
Kho lạnh bảo quản sầu riêng tại TPHCM – Công ty AVC

Kinh nghiệm khi thu hoạch và bảo quản sầu riêng hiệu quả

      Trong sầu riêng có chứa mật độ hô hấp cao, tiêu thụ rất là nhiều oxy, vì vậy khi đến mùa cần thu hoạch lúc gần chính để đảm bảo sầu riêng ngon nhất

      Vì là vỏ hay bị nứt khi chính, nên bảo quản ở nhiệt độ phù hợp trong kho lạnh bảo quản sầu riêng để không làm mất đi hương vị của loại trái cây này

      Cần thực hiện đúng quy trình bảo quản để tránh làm cho sầu riêng bị thối, mất đi mùi vị đặc trưng của nó

      Nên sử dụng dung dịch clo trước khi tách vỏ, lượng clo phải đảm bảo ở mức 100 đến 150 ppm. Nồng độ PH là 6-7 và nhúng sầu riêng từ 3-5 phút là vừa.

Nhờ vào kho lạnh bảo quản sầu riêng, bạn đảm bảo được độ dinh dưỡng, chất lượng của loại trái cây này trước khi tới tay khách hàng. Công ty AVC chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng kho lạnh là tốt nhất, là đơn vị hàng đầu thành phố HCM hiện nay cung cấp kho lạnh đến khách hàng trên địa bàn.