Kho lạnh bảo quản sữa – thi công lắp đặt bởi công ty AVC

Hiện nay, nhiều gia đình đều có điều kiện sử dụng sữa để đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ em và các thành viên. Tuy nhiên sữa lại là sản phẩm rất khó bảo quản bởi dễ bị ảnh hưởng môi trường xung quanh. Từ đó, chất lượng sữa bị hao hụt và nhanh chóng hư hỏng làm nguy hiểm đến sức khỏe và lãng phí tiền bạc.

Do vậy, các doanh nghiệp cần đến kho lạnh bảo quản sữa để cung ứng tốt cho thị trường tiêu thụ. Chính vì thế, công ty AVC chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa đạt chuẩn, giá rẻ và chất lượng cao.

Kho lạnh bảo quản sữa - thi công lắp đặt bởi công ty AVC

Cách bảo quản các loại sữa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa, nguồn gốc, thành phần khác nhau. Do đó, cách bảo quản các loại sữa cũng không giống nhau. Chính vì vậy, quy trình bảo quản sữa đúng cách vẫn luôn được nhà sản xuất quan tâm nhất.

Với loại sữa tươi mới vắt cần được bảo quản ở nhiệt độ 2ᵒC đến 5ᵒC trong 1-2 ngày sử dụng và không được để ngoài nhiệt độ thường quá 1h. Như vậy, sữa tươi sẽ bị lên men và mau chua.

Kho lạnh bảo quản sữa - thi công lắp đặt bởi công ty AVC

Đối với loại sữa tươi tiệt trùng trong hộp giấy, thời hạn sử dụng là 1 tuần khi bảo quản nhiệt độ lạnh. Và khi đã mở ra sử dụng thì trong vòng 48h là đảm bảo an toàn sức khỏe.

Với sữa chua nước và đặc, bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ từ 4ᵒC đến 6ᵒC là chính xác và tốt nhất. Ngoài ra, cần tránh sữa tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và nhiệt độ quá cao.

Loại sữa bột sẽ dễ bảo quản nhất với nhiệt độ mát. Chỉ lưu ý khi đã mở hộp thì nên sử dụng ngay trong vòng 1 tháng để đảm bảo sức khỏe.

Các loại sữa đặc có đường sẽ được bảo quản nhiệt độ kho lạnh khoảng 10-20 độ C. Ngoài ra, khi chưa có nhu cầu sử dụng, người tiêu dùng có thể để bên ngoài. Nhưng khi đã mở, nên sử dụng hết trong vòng 1 tuần và để ngăn mát tủ lạnh.

Một cách tốt nhất để bảo quản sữa với số lượng nhiều mà vẫn giữ được hương vị cũng như chất lượng là dùng kho lạnh bảo quản sữa. Khi đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Lợi ích của kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản sữa là thứ không thể thiếu khi các doanh nghiệp muốn dự trữ, bảo quản sữa trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt khi đến tay người tiêu dùng. Bởi vì quá trình bảo quản trong kho lạnh, sữa sẽ tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn, ngăn chặn quá trình lên men của vi sinh vật. Do đó, dinh dưỡng của sữa sẽ đảm bảo tiêu chuẩn và giữ được độ dẻo, hương vị và tươi ngon như bao đầu.

Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng kho lạnh bảo quản sữa theo từng loại ở từng nhiệt độ khác nhau. Từ đó, kho lạnh bảo quản sữa giúp hạn chế sữa hư, đem lại lợi ích kinh tế cho nhà cung cấp. Đồng thời, không gian kho lạnh cũng được linh động để đáp ứng diện tích dự trữ sữa theo nhu cầu.

Kho lạnh bảo quản sữa - thi công lắp đặt bởi công ty AVC

AVC- Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa giá rẻ, chất lượng cao 

Với thiết bị nhập khẩu, sản phẩm kho lạnh bảo quản sữa của AVC luôn đảm bảo chất lượng tốt. Hơn hết, giá cả hợp lý theo từng nhu cầu của khách hàng. Đến với công ty, quý khách hàng luôn được tư vấn miễn phí. Sau đó, sẽ được báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa với giá rẻ nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ chủ động được nguồn tài chính và an tâm về chất lượng hàng hóa.

Hãy liên hệ đến các chuyên gia tư vấn công ty chúng tôi để nhanh chóng nhận báo giá, tư vấn, khảo sát, thiết kế và lên phương án thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chất lượng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.