Kho lạnh bảo quản trái cây – Thi công và lắp đặt bởi công ty AVC

Trái cây là mặt hàng xuất khẩu chiến lược của Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Do vậy, khâu bảo quản hoa quả là vấn đề được các doanh nghiệp chú trọng hàng đầu. Bởi khí hậu nóng ẩm của nước ta dễ làm trái cây bị hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm xuất khẩu và gây thiệt hại kinh tế.

Từ đó, các doanh nghiệp đã sử dụng đến kho lạnh bảo quản trái cây để giải quyết vấn đề nan giải đó. Hơn thế, hiệu quả khi sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây mang lại rất lớn cho doanh nghiệp xuất khẩu và đem lại thương hiệu cho Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Lợi ích của kho lạnh bảo quản trái cây

Hầu hết các doanh nghiệp muốn dự trữ trái cây mà không lo bị hư hỏng, thối rữa nhanh do môi trường đều phải có hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây. Đặc biệt với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trái cây thì càng mang lại lợi nhuận cao. Bởi vì, kho lạnh bảo quản trái cây giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng gây kém chất lượng sản phẩm trong thời gian dài. Nhờ đó, các công ty nước ngoài không phàn nàn gì về trái cây của Việt Nam nữa mà còn góp phần đem lại thương hiệu cho nước nhà.

Kho lạnh bảo quản trái cây
Kho lạnh bảo quản trái cây

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp phân phối trái cây trong nước, việc sở hữu các kho lạnh bảo quản trái cây tại các điểm phân phối mang lại giá trị kinh tế lâu dài. Đặc biệt, với khí hậu nắng mưa thất thường của miền Nam làm trái cây dễ bị hư hỏng, thối rữa thì kho lạnh bảo quản càng cần thiết hơn hết. Với sự đa dạng sản phẩm trái cây và giá thành thấp tại miền Tây, các doanh nghiệp gom hàng và dự trữ trong kho lạnh để đảm bảo chất lượng. Sau đó, trái cây sẽ được phân phối trong toàn quốc, đem lại hiệu quả kinh tế rất cao cho các công ty nông sản.

Đặc điểm của hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây

Với các loại trái cây khác nhau sẽ có một kho lạnh bảo quản riêng biệt để đảm bảo tốt nhất khi sử dụng. Bởi vì yếu tố nhiệt độ sẽ quyết định chất lượng sản phẩm dự trữ trong kho lạnh. Ngoài ra, hệ thống thiết bị cần đạt chuẩn để thời gian sử dụng lâu dài, tiết kiệm điện và chi phí bảo dưỡng.

Một hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây thường bao gồm cụm máy nén làm lạnh kho, dàn lạnh, khung panel cách nhiệt, thiết bị điều khiển, cửa cách nhiệt và các thiết bị hỗ trợ khác.

Khi doanh nghiệp sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây đạt chuẩn và chất lượng cao thì về lâu về dài sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể. Do đó, một khi đã xác định xây dựng và lắp đặt hệ thống kho lạnh, khách hàng nên chọn công ty uy tín, chất lượng để được thi công nhanh nhất và đảm bảo nhất.

AVC mang đến khách hàng sản phẩm kho lạnh bảo quản trái cây tốt nhất và rẻ nhất

Trước kia, các doanh nghiệp sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây không chất lượng nên dễ hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng đến sản phẩm dự trữ. Đặc biệt là các thiết bị tiêu thụ điện năng quá lớn gây thất thoát kinh phí của doanh nghiệp.

Do vậy, ngày nay AVC đã cho ra đời các sản phẩm kho lạnh bảo quản trái cây phù hợp với điều kiện dự trữ của từng doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường đông lạnh. Và hơn hết, kho lạnh bảo quản trái cây của AVC luôn đạt chuẩn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trái cây sử dụng.

kho-lanh-bao-quan-trai-cay
kho-lanh-bao-quan-trai-cay

Nhờ có các thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài mà sản phẩm kho lạnh bảo quản trái cây của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả lâu dài khi sử dụng. Hơn hết, sản phẩm sẽ tiết kiệm đến 40% tiêu thụ điện năng và đảm bảo vận hành tốt, lâu dài mà giá thành lại rất tốt.

Hơn hết là đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề và nhiệt tình trong công việc sẽ giúp quý khách hàng luôn yên tâm về kho lạnh bảo quản trái cây. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho từng loại kho lạnh, luôn hướng đến lợi ích cho khách hàng.