Kho mát công nghiệp giá rẻ – Âu Việt

Với kinh nghiệm và uy tín, công ty Âu Việt tự tin với sản phẩm kho mát chất lượng của mình tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi bán kho mát với nhiều dạng kích thước khác nhau, áp dụng công nghệ làm mát mới nhất, tiên tiến nhất giúp khách hàng bảo quản thực phẩm, hàng hóa luôn trong tình trạng chất lượng.

Dịch vụ bán kho mát, cho thuê kho mát công ty Âu Việt luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với sự phục vụ chu đáp, tư vấn tận tình, đảm bảo uy tín trên từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ thiết kế, thi công lắp đặt kho mát công nghiệp trong các siêu thị, xưởng bảo quản thực phẩm tại tphcm và tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thuê kho mát tại Hà Nội – Đạt tiêu chuẩn và giá rẻ

Kho mát công nghiệp có những lợi ích gì ?

Nhiều khách hàng quan tâm đến kho mát công nghiệp nhưng vẫn chưa thật sự hiểu rõ về loại thiết bị làm mát đang rất được ưa chuộng này trên thị trường. Chúng ta cùng điểm qua một số lợi ích của kho mắt công nghiệp cung cấp bởi công ty Âu Việt:

  • Phòng mát hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ và theo dõi và duy trì nhiệt độ để ngăn chặn hàng hóa xuống cấp hoặc hút ẩm. Phòng lạnh là cách tốt hơn để bảo vệ sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ làm mát hiệu quả.
  • Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ và giám sát dễ dàng bằng thiết bị từ xa, bảng LED điều khiển dễ dàng. Chúng ta có thể giữ nhiệt độ theo điều kiện sản phẩm, kho mát giúp giữ chất lượng và độ tươi của thực phẩm.
  • Chúng ta có thể di chuyển kho mát một cách dễ dàng, nhờ vào thiết kế hiện đại, tiện dụng của các kỹ sư tại công ty Âu Việt
  • Căn phòng có thể được làm bằng bất kỳ kích thước hoặc hình dạng và có thể có nhiều kệ hơn so với tủ lạnh.
  • Người ta vứt bỏ thực phẩm và các sản phẩm khác bị hư hại. Phòng lạnh sẽ giúp tiết kiệm tiền bằng cách giữ cho các sản phẩm này tươi ở nhiệt độ chính xác.

Do đó, nhiều khách hàng sẽ nhận thấy được sự hữu ít của kho lạnh khi sở hữu chúng cho các nhà hàng, kho giữ mát thực phẩm cung cấp ra thị trường, giữ cho thực phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất có thể. Do đó, bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp, cho thuê hoặc bán kho mát uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Việt Nam.

kho-lanh-cao-cap
kho-lanh-cao-cap

Công ty chuyên bán kho mát giá rẻ

Nhiều khách hàng đến với công ty chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ về tính năng của loại sản phẩm này, nhưng vẫn biết rằng chúng thật sự hữu ít cho công việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm hàng hóa tốt hơn, rộng hơn so với tủ mát, tủ đông.

 

Công ty Âu Việt vẫn luôn là một trong những doanh nghiệp cho thuê, bán kho lạnh giá rẻ, hàng chất lượng hàng đầu hiện nay tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu thiết kế kho mát chất lượng, vật liệu sử dụng bền chắc, chống gỉ sét, độ bền cao.

Chúng tôi chuyên bán kho mát công nghiệp, dành cho các bếp nhà hàng, kho lưu trữ hàng hóa các loại như nông sản, hài sản, hàng cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh hoặc mát để phân phối ra thị trường. Do đó, bạn sẽ không phải lo lắng khi phải cực nhọc tìm kiếm công ty cung cấp uy tín, chúng tôi tự tin với năng lực và khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu mua kho mát của khách hàng trên cả nước.

Liên hệ đến đội ngũ nhân viên chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, nhanh chóng, tận tâm, báo giá chi tiết.