Nhà phân phối kho thực phẩm đông lạnh và bảo quản mát

Kho đông lạnh bảo quản thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn, các công ty chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống,.. vì vậy, khi các chủ đầu tư cần tìm một nhà phân phối kho thực phẩm đông lạnh và bảo quản mát uy tín, chuyên nghiệp hãy đến với công ty AVC chúng tôi.

Với thâm niêm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt kho đông lạnh uy tín, sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi có đủ năng lực giúp khách hàng sở hữu hệ thống kho đông lạnh chất lượng cao, áp dụng công nghệ làm lạnh, làm mát hiện đại hàng đầu trên thế giới.

kho lạnh tại bình dương

Kho đông lạnh bảo quản thực phẩm mang lại nhiều lợi ích

Kho thực phẩm đông lạnh tươi sống mang lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư, khách hàng có nhu cầu. Có thể kể đến như:

       Đảm bảo an toàn thực phẩm: giúp giảm thiểu tối đa cá loại vi khuẩn có thể gây ngộ độc thực phẩm, thực phẩm được bảo quản đúng cách, tuân thủ hướng dẫn giúp tạo nên những món ăn ngon, an toàn.

       Tránh lãng phí: nhiều loại thực phẩm bị lãng phí khi bảo quảng sơ sài, không đúng cách, không tận dụng được tối đa. Vì vậy, bảo quản trong các kho đông lạnh đạt tiêu chuẩn cao giúp các đầu bếp tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu tươi sống có sẵn.

       Thuận tiện và linh hoạt: nhà cung cấp, các đầu bếp dễ dàng hơn trong việc sử dụng thực phẩm cho nấu ăn, cung cấp ra thị trường bởi thiết kế thông minh của kho thực phẩm đông lạnh và bảo quản mát.

       Đảm bảo nguồn cung cấp ổn định: uy tín với khách hàng là yếu tố quan trong kinh doanh, do đó với kho đông lạnh thực phẩm chất lượng, nhà cung cấp thực phẩm sẽ luôn đảm bảo nguồn hàng không bị thiếu hụt, dữ trữ lâu dài, không bị hư theo thời gian nếu bảo quản đúng cách với kho đông lạnh tiêu chuẩn.

       Quản lý vụ mùa tốt hơn: trong trồng trọt, các loại rau củ quả, thịt cá đều có mùa vụ để thu hoạch, vì vậy với kho cấp đông, kho lạnh, kho làm mát, các chủ đầu tư chủ động hơn trong việc trữ thực phẩm dùng trái mùa, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của khách hàng.

KHo cấp đông, lắp đặt, thi công

AVC – Chuyên thiết kế và thi công kho đông lạnh giá rẻ trên toàn quốc

Nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh ngày càng cao, đòi hỏi cần tìm được nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy để sở hữu kho thực phẩm đông lạnh đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Do đó, khi đến với công ty AVC, các chủ đầu tư sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

       AVC uy tín với gói dịch vụ cho thuê, lắp đặt kho thực phẩm đông lạnh, kho làm mát, kho cấp đông

       Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, thái độ làm việc

       Sử dụng thiết bị, máy móc hiện đại, hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

       Thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và an toàn trong mọi môi trường làm việc

       Bảo hành, bảo trì dài hạn

       Hỗ trợ tư vấn 24/24 cho các khách hàng

Vì vậy, hiện nay công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng là chủ doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm tươi sống, hải sản, thịt heo, nấm, đá viên tín nhiệm, tin tưởng với hệ thống kho lạnh được lắp đặt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà cung cấp kho lạnh bảo quản bia hơi uy tín

Đặc biệt, chúng tôi là nhà phân phối không thông qua bất kỳ bên trung gian nào, nên giá cho thuê, lắp đặt, thi công kho đông lạnh luôn rẻ hơn nhiều nơi khác.

AVC tuyển đại lý lắp đặt kho đông lạnh các loại. Kho thực phẩm đông lạnh đa kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng, chuyên nghiệp và uy tín là phương châm hoạt động công ty chúng tôi trong hơn 20 năm qua.

Liên hệ các chuyên gia tư vấn công ty chúng tôi để nhận báo giá, lên phương án thiết kế kế kho thực phẩm đông lạnh hàng đầu hiện nay tại tphcm.