Làm thế nào để chọn mua lò nướng bánh mì tốt nhất

Lò nướng bánh mì hiện nay đóng vai trò khá là quan trọng trong các bếp công nghiệp. Làm sao để chọn mua lò nướng bánh mì tốt nhất, bền, đẹp và giá cả phải chăng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, nguồn tài chính để mua loại máy nướng bánh mì phù hợp. Lò nướng bánh mì giúp ít rất nhiều cho việc kinh doanh dịch vụ ăn uống, phục vụ lượng thực khách đông đảo.

Làm thế nào để chọn mua lò nướng bánh mì tốt nhất

Cần cân nhắc gì khi mua máy nướng bánh mì

Trước khi bạn chia tay với bất kỳ khoản tiền mặt nào, hãy đảm bảo bạn nghĩ về những điều sau đây

Kích thước: bếp công nghiệp bạn cần đầu tư lò nướng bánh mì có bao nhiêu không gian trống ? Loại thiết bị này có nhiều kiểu từ hai lát đến sáu lát, do đó nếu kích thước bếp nhỏ thì nên mua loại vừa, hoặc lớn thì nên mua loại nhiều lát nướng để đảm bảo tốc độ nướng bánh.

Công suất: tùy vào số lượng bánh mì bạn sẽ phục vụ khách hàng hằng ngày. Từ đó nên quyết định chọn loại máy như thế nào cho phù hợp với công suất hoạt động của nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì.

Tiết kiệm điện năng: đây là yếu tố rất cần thiết, vì máy nướng bánh mì có thể hoạt động cả ngày. Vì vậy, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho phần điện năng.

Làm thế nào để chọn mua lò nướng bánh mì tốt nhất

Tuổi thọ:  điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất lượng của các bộ phận trong máy nướng bánh mì của bạn và tần suất bạn làm sạch nó.

Một máy nướng bánh mì thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng thông thường ở sẽ đắt hơn và thường có tuổi thọ cao hơn.

Làm thế nào để chọn mua lò nướng bánh mì tốt nhất

Thật ra để lựa chọn một lò nướng bánh mì tốt không thể dựa hoàn toàn vào những lời quảng cáo. Mà bạn hãy chọn cách nhờ đến sự trợ giúp, tư vấn của một nhà cung cấp uy tín, kinh nghiệm.

Khi đó, bạn nêu những yêu cầu, mong muốn hoạt động của nhà hàng mình. Số lượng khách hàng cần phục vụ, chi phí… để nhà sản xuất đề xuất loại lò nướng bánh mì phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến thiết kế của lò nướng bánh mì, cần sự sang trọng và hữu dụng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nướng bánh, phục vụ khách hàng thường xuyên.

Lò nướng bánh mì hãng nào tốt ?

Làm thế nào để chọn mua lò nướng bánh mì tốt nhất

Hiện nay có một số hãng sản xuất lò nướng bánh mì nổi tiếng trên thế giới được các nhà hàng, tiệm bánh ưa chuộng như: Hatco, Piron, Eka…

Do đó, bạn nên cân nhắc các ưu điểm và nhược điểm của từng mẫu lò nướng để lựa chọn. Khi đó, bạn vừa tiết kiệm được chi phí mua sắm, vừa nâng cao năng suất hoạt động.

 

Nên mua loại máy có xuất xứ rõ ràng, chất lượng. Để làm được như vậy, bạn nên tìm đến một nhà cung cấp uy tín, được đa số khách hàng tin tưởng.