Lắp đặt bếp gas công nghiệp tiêu chuẩn

Ở cuộc sống hiện đại ngày nay, bếp gas là một trong các loại phổ biến dùng để nấu nướng các loại thực phẩm. Tuy nhiên, để có thể sử dụng bếp gas an toàn lại là điều mà ai cũng trăn trở bởi vì không ít những tai nạn vì cháy nổ khí gas. Các rủi ro thường đến vì nhiều lí do khác nhau nhưng chung quy lại thì thường do sử dụng gas không an toàn và bếp không lắp đặt đúng.

Lắp đặt bếp gas công nghiệp
Lắp đặt bếp gas công nghiệp

Không chỉ phổ biến trong bếp gia đình, bếp gas còn được ứng dụng phổ biến trong các gian bếp công nghiệp. Với các gian bếp công nghiệp, các bếp gas được thiết kế đặc biệt hơn, trang bị công suất lớn, có nhiều họng đốt hơn, kiềng gas chắc chắn hơn có thể sử dụng trong thời gian dài liên tục. Chính vì vậy, yêu cầu về độ an toàn dành cho bếp gas công nghiệp cũng là điều mà tất cả các khách hàng khi muốn lắp đặt bếp gas công nghiệp tiêu chuẩn.

Các bước khi lắp đặt bếp gas công nghiệp

Bếp Âu Việt Catering chúng tôi đã lắp đặt và sản xuất cũng như nhập khẩu các loại bếp gas công nghiệp, chúng tôi hiểu rất rõ các thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi cần những gì để có thể lắp đặt bếp gas công nghiệp an toàn nhất cho khách hàng của mình. Để có thể hạn chế rò rỉ khí gas dẫn đến cháy nổ, đội ngũ Bếp Âu Việt Catering luôn chọn nơi thoáng, không có gió lùa để lắp đặt bếp gas.

Quy trình lắp đặt bếp gas công nghiệp sẽ đi theo các bước sau:

– Đặt bình gas thấp hơn bếp gas công nghiệp. Bình gas buộc để ở tư thế thẳng đứng đồng thời sẽ được đặt cách bếp một khoảng 1.5m.

– Các dây gas dùng để dẫn từ bình đến bếp không để bị xoắn để có thể cung cấp gas ổn định cho bếp. Một lưu ý khi lắp đặt bếp gas công nghiệp chính là ống cao su dẫn gas không được chạm vào các bộ phận của bếp bởi vì có thể gây nghẹt gas hoặc rò rỉ khí gas.

– Sau khi lắp đặt xong bình gas với phần bếp gas công nghiệp, chúng tôi hoàn thành bước còn lại là đặt kiềng gas lên khay bếp.

Để có thể sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn sau khi lắp đặt xong, chúng tôi thường lưu ý với khách hàng trong quá trình nấu ăn, tuyệt đối không mở quạt, đặt biệt là quạt chĩa vào trực tiếp bếp vì sẽ làm lửa bị tạt. Bởi vì sẽ gây nguy hiểm và khả năng cháy nổ cao, ngoài ra, khi lửa bị tạt sẽ làm cho nhiệt lượng không tập trung dưới nồi khiến cho hao tốn nhiều nhiên liệu hơn. Hạn chế để các vật liệu dễ cháy nổ gần bếp gas công nghiệp vì nếu không may lửa bắt vào các vật dễ cháy sẽ khiến cho bếp bị cháy. Và hơn hết chính là sau khi sử dụng, bạn nên khóa van an toàn cho bình gas, kiểm tra và vệ sinh bếp sạch sẽ.

Các bước khi lắp đặt bếp gas công nghiệp
Các bước khi lắp đặt bếp gas công nghiệp

Bếp Âu Việt Catering chuyên cung cấp, lắp đặt bếp gas công nghiệp

Với những chia sẻ từ những kinh nghiệm mà chúng tôi mang lại, hi vọng khách hàng khi sử dụng bếp gas công nghiệp sẽ hiểu thêm về lắp đặt bếp gas công nghiệp an toàn và hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết các dịch vụ, lắp đặt sản xuất bếp công nghiệp, thiết bị inox theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 1900 0054 hoặc email: info@auvietcorp.vn của công ty chúng tôi.

Bếp công nghiệp tại AVC
Bếp công nghiệp tại AVC