Lắp đặt kho mát với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế tại AVC

Nhu cầu lắp đặt kho mát tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước hiện rất cao. Cũng chính vì vậy, rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc lựa chọn một công ty có nhiều kinh nghiệm, làm ăn uy tín, dịch vụ đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng.

Công ty AVC vẫn luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt, thi công kho mát, cho thuê kho lạnh, kho cấp đông cho các loại thực phẩm uy tín, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Và đặc biệt, chúng tôi lắp đặt kho mát với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều gói thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cho khách lựa chọn khi lắp đặt.

Kho đông lạnh siêu thị giá rẻ - cho thuê hoặc lắp đặt mới

Do đó, trước khi khách hàng mong muốn sở hữu một kho lạnh, kho mát, kho cấp đông đạt tiêu chuẩn, hoạt động ổn định, ít tiền ồn, tiết kiệm điện năng thì tốt nhất nên bỏ một ít thời gian để tìm kiếm đơn vị lắp đặt đáng tin cậy, được đông đảo khách hàng tín nhiệm như AVC chúng tôi.

Quy trình lắp đặt kho mát tại Công ty AVC

BƯỚC 1: tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

BƯỚC 2: củ các chuyên gia đến tận nơi để khảo sát, chọn vị trí lắp đặt phù hợp

BƯỚC 3: thoả thuận với khách hàng, chọn phương án phù hợp nhất

BƯỚC 4: báo giá và ký hợp đồng lắp đặt kho mát

BƯỚC 5: tiến hành thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo phương án đã định

BƯỚC 6: hướng dẫn sử dụng, khách hàng kiểm nghiệm và thanh toán hợp đồng còn lại.

Kho đông bảo quản thực phẩm có tốt không ?

Với quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp và nhanh gọn, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng, nhanh chóng lắp đặt hệ thống kho mát dành cho các doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm, dược phẩm, nông sản,….

Trong công việc, đội ngũ giám sát viên, kỹ sư đều được phân bổ trách nhiệm, làm việc theo thoả thuận trước đó với khách hàng. Khi thực hiện, chúng tôi luôn luôn lưu ý đến vấn đề an toàn cho tài sản và con người, từ đó sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Đối tượng nào nên lắp đặt kho mát ?

      Các doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống như: cá thiệt, tôm, cua biển, hải sản các loại…

      Công ty dược phẩm, cung cấp thiết bị y tế ra thị trường

      Bảo quản nông sản, hoa quả, trái cây

      Sản xuất, sơ chế sản phẩm hàng hoá, thực phẩm các loại suất sang nước ngoài và cần bảo quản trong các kho mát chờ ngày xuất hàng

      ….

Giữa thuê kho mát và lắp đặt mới kho mát phải dựa vào nguồn tài chính của khách hàng, các công ty, cá nhân. Do đó, khi khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn, lên phương án phù hợp nhất để giúp khách hàng tiếp kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong việc bảo quản, sản xuất và cung cấp thực phẩm các loại ra thị trường.

Công ty AVC – chuyên cho thuê và lắp đặt kho mát tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty điện lạnh, các công ty lớn nhỏ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, lắp đặt mới kho mát, kho lạnh, kho cấp đông các loại.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng, nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, bạn nên thuê công ty AVC chúng tôi để an tâm hơn trong quá trình thiết kế, thi công hoặc cho thuê kho mát tại Sài Gòn.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều cá nhân, công ty chuyên cung cấp thực phẩm, hàng hoá trên địa bàn TPHCM, là cái tên được đông đảo khách hàng tín nhiệm, tin tưởng.

Vui lòng liên hệ các nhân viên chúng tôi để nhận báo giá, lên phương án thiết kế, thi công nhanh chóng, an toàn.