Lò nướng bánh Pizza đa năng ngon nhất

Các loại lò nướng bánh Pizza ngon nhất

Với lối sống hối hả của thị dân Sài Gòn thì pizza đã trở thành món ăn quen thuột của họ, lúc đầu chỉ là chỉ là  món ăn nhanh cho qua bửa nhưng giờ thì thì đã trở thành món thay thế phổ biến của của thực khách những lúc “chán cơm”. Trên thế giới pizza có rất nhiều loại, nhưng nổi tiếng nhất vẩn là pizza Ý, vậy điều gì tạo nên hương sắc đặc biệt của loại pizza này? Câu trả lời đó là ngoài những nguyên liệu tươi ngon được phối trộn hợp lý thì khâu nướng bánh là khâu quyết định để tạo nên một chiếc pizza ngon. Nếu bạn đang muốn đầu tư cho mình một chiếc lò nướng bánh pizza cho nhà hàng hay cho gia đình thì Au Viet Catering có tất cả những giải pháp mà bạn cần để tạo nên những chiếc bánh pizza chuẩn Italians.

Xây lò Pizza nướng củi truyền thống

Giải pháp đầu tiên của chúng tôi đó là xây lò pizza nướng củiĐây là giải phái tuy tốn kém nhưng sẻ đem lại cho nhà hàng của bạn những chiếc bánh pizza đặc biệt ngon. Việc nướng bằng lò than củi làm cho bánh pizza có một bề mặt cháy xém rất đẹp và trên hết là mùi khói bám từ than củi tạo nên hương thơm đặc trưng.

Xây lò Pizza

Xây lò nướng bánh Pizza

Lò nướng bằng điện chuyên dụng nướng bánh pizza

Giải pháp thứ 2 mà chúng tôi cung cấp là những chiếc lò nướng bánh pizza chuyên nghiệp đến từ nhà cung cấp lò nướng Malaysia uy tín. Sự khác biệt đến từ những chiếc lò nướng của chúng tôi là nó tạo ra nhiệt độ đủ cao và ổn định để nướng bánh. Việc tối ưu được nhiệt độ lò sẻ giúp bạn tối ưu thời gian nướng bánh và vì thế đảm bảo cho phần đế bánh giòn giòn trong khi tất cả nguyên liệu của phần topping đều chín tới cùng lúc.

Lò nướng bánh Pizza điện

Lò nướng bánh Pizza điện

Lò nướng bánh đa năng – kết hợp nhiều chức năng

Giải pháp cuối cùng mà chúng tôi cung cấp sẻ chắc chắc sẻ phù hợp với những nhà hàng nhỏ và các hộ gia đình đó là chiếc lò nướng đa năng Piron Với Piron PF6004D, nó không chỉ giúp bạn nướng bánh pizza mà còn có thể đảm nhận hết nhiệm vụ nướng các loại thực phẩm phổ biến trong bửa ăn hằng ngày của gia đình bạn, đặc biệt là cho các bếp nhà hàng chuyên nghiệp với nhiều công thức nấu ăn.

Lò nướng bánh đa năng Piron PF6004D

Lò nướng bánh đa năng Piron PF6004D

Liên Hệ Au Viet Catering chúng tôi để có được sự tận tình tư vấn, hổ trợ lặp đặt và vận hành các lò nướng, giúp các bạn tiết hiệm được chi phí để làm bánh pizza.

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail: tam@auvietcorp.com