Lò nướng đa năng loại nào tốt?

Lò nướng đa năng loại nào tốt nhất trên thị trường

Thực khách sành ăn ngày nay rất ưa chuộng các món hấp và nướng vì chúng ngon và tốt cho sức khỏe khi được chế biến đúng cách, khi các chất dinh dưởng sẻ được giữ lại gần như toàn bộ. Vì thế các nhà hàng hiện nay, dù mang phong cách Âu hay Á đều trang bị cho đầu bếp của mình một chiếc lò nướng phù hợp. Đó là những chiếc lò nướng đa năng có thể nướng công xuất lớn hay quy mô công nghiệp.

Lò nướng đa năng Piron

Lò nướng đa năng cần đảm bảo các tiêu chí cơ bản là:

1. Chức năng đa dạng, có thể “chinh chiến” với bất kì công thức nấu ăn nào như: món nướng, hấp, chiên, xào, rim, nướng bánh, luộc…

2. Vận hành đơn giản và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho đầu bếp. Đặc biệt với chức năng lưu công thức nấu ăn nên bạn không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp cũng thể vận hành và cho ra món ăn như đầu bếp chuyên nghiệp.

3. Dễ sử dụng, luôn luôn đảm bảo chức năng khi vận hành với công suất cao.

4. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí vận hành.

AVC xin giới thiệu đến các bạn chiếc lò hấp nướng đa năng Piron rất được tin dùng trong giới master chef và được các chuyên trang ẩm thực review rất cao. Trên thị trường có những Model sau được phân chia theo số lượng khay:

Lò hấp nướng đa năng 4 khay Piron

Lò hấp nướng đa năng 4 khay Piron

Lò hấp nướng đa năng 6 khay

Lò hấp nướng đa năng 6 khay

  • Lò hấp nướng đa năng 10 ngay Piron PF1110

Lò hấp nướng đa năng 10 khay Piron

Lò hấp nướng đa năng 10 khay Piron

Điểm đặc biệt của Lò nướng Piron là có thể sử dụng được khay 600×400 và khay GN1/1.

Khay lò nướng đa năng Piron

Khay lò nướng đa năng Piron

Tay nắm cửa lò nướng Piron

Tay nắm cửa lò nướng Piron

Bảng điều khiển lò nướng Piron

Bảng điều khiển lò nướng Piron

Tính năng của lò hấp nướng Piron:

Đầu tiên là công nghệ Reverse Air Flow, sử dụng nhiều quạt có khả năng tự động đảo ngược, giúp tăng cường luồng không khí đối lưu trong lò, mỗi quạt đều có 6 cấp độ khác nhau giúp cho bạn kiểm xoát chính xác luồng khí, đảm bảo các loại thực phẩm sẽ được chín vàng ngon và đẹp mắt.

Tiếp theo là công nghệ Optimal Climatic cho phép chiết xuất hơi nước một cách tối ưu khi nướng, tạo sự cân bằng hoàn hảo giửa nhiệt độ khô và độ ẩm hứa hẹn sẻ biến sự hình dung của bạn về món nướng thành hiện thực.

Kể đến là công nghệ Sator Steam giúp tạo hơi nước lên đến 100% độ bảo hòa thông qua một quá trình tạo sương trong buồng, quá trình này giúp giử gìn sự phong phú trong hương vị và các đặt tính riêng của từng loại thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng được giử lại nhiều nhất, khiến cho các món ăn mà bạn sáng tạo ra trở nên đặc biệt.

Tiếp đến là công nghệ Delta T Cooking với công nghệ này, lò nướng sẻ tạo ra một môi trường được kiểm soát hoàn toàn, giúp tối ưu hóa thời gian nấu của một tảng thịt lớn, khi mà nhiệt độ sẻ được điều chỉnh tự động theo thời gian, tưởng tượng đi, miến thịt mà bạn nướng ra sẻ mềm mại, chính đều và đẹp mắt thì tuyệt biết bao.

Và cuối cùng là công nghệ tạo nên sự khác biệt của những chiếc lò nướng đa năng với các loại lò nướng thường khác, Humidity Regulation và Humidity Injection dùng nhiệt độ để biến nước thành hơi nóng, giúp đẩy nhanh tiến trình nấu,cũng như bảo toàn các đặt tính vốn có của loại thực phẩm đó. Giúp bạn hấp thức ăn hiệu quả

Tất cả công nghệ trên góp phần tào nên các sự thành công của lò hấp nướng đa năng khi nấu bất kì món nào.

Ngoài ra, để trở thành một dụng cụ bếp thông minh, lò nướng đa năng Piron còn được thiết kế để người đầu đếp có thể điều khiển nó dể dàng bằng cảm ứng thân thiện. Lò Piron có thể lưu đến 90 chương trình nấu ăn, trong đó có 40 chương trình đã được các chuyên gia lập trình sẳn, giúp cho việc nấu nướng của đầu bếp nhà hàng bạn trở nên nhanh chóng và dể dàng. Ngoài ra các đầu bếp có thể sáng tạo và “rỉ tai” nhau những công thức nấu bằng những chiếc USB tiện dụng.

Và điều làm nên sự thân thiện và an toàn của lò Piron chính là công nghệ rửa tự động và ngắt mạch tự động của nó. Khi có sự cố về điện thì lò sẻ được ngắt tự động, đảm bảo cho những bộ phận tinh vi của lò được an toàn. Với công nghệ rửa tự động, việc vệ sinh của lò sẻ được hoàn thành bở một nút nhấn, các hóa chất dùng để rửa lò là những hóa chất chuyên biệt đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như tính thân thiện với môi trường.

Mua lò nướng đa năng Piron và lò nướng bánh đối lưu ở đâu

Quý khách đến showroom trưng bày sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp tại 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.