Lò nướng đa năng Piron – lò nướng các loại thực phẩm chuyên nghiệp

Cho dù bạn là người phục vụ ăn uống, chủ nhà hàng hay một người làm bánh mì, bạn đã hiểu tầm quan trọng của một lò nướng chất lượng tốt. Việc có một lò nướng đáng tin cậy là bắt buộc đối với một nhà hàng chuẩn bị thực phẩm thành công. Nếu bạn đã tìm hiểu và biết được mình đang cần những thiết bị nào cho gian bếp của mình, bạn đã có thể nghe nói về một lò Piron. Nếu bạn chưa có những thông tin đó thì đó có thể là thời điểm thích hợp để tìm hiểu thêm về lợi ích của những lò nướng này.

Trong bài viết, AVC sẽ giới thiệu các tính năng của lò Piron tiên tiến công nghệ và tại sao ngành công nghiệp lại quan tâm đến chúng. Đây là những tính năng:

Đặc điểm chủ yếu của lò nướng Piron

Buồng bằng thép không gỉ: những lò nướng này được trang bị một buồng bằng thép không gỉ nội thất tròn. Nó dễ dàng và nhanh hơn để làm sạch cũng như có yếu tố vệ sinh. Thông thường các lò nướng khác chỉ được làm bằng thép và có nội thất hộp khã năng làm sạch khó khăn hơn. Các lò Piron đã giới thiệu một buồng tròn mới làm cho mọi thứ trở nên khác biệt.

Buong-dot-lo-nuong-piron

Buồng đốt lò nướng đối lưu Piron

Hệ thống quạt đối lưu: đây là một chức năng không thể thiếu, chúng giúp bạn nướng thức ăn chín đều ở tất cả mọi khay và chất lượng tương đương như nhau. Ngoài chức năng đối lưu quạt còn có chức năng Ventilated, có nghĩa là hút không khí từ buồng đốt khi lò hoạt động.

Hệ thống quạt đối lưu

Hệ thống quạt đối lưu

Màn hình hiển thị kỹ thuật số: những lò nướng hiện đại này được trang bị màn hình hiển thị kỹ thuật số cho phép bạn đặt nhiệt độ, hẹn giờ, tốc độ quạt, điều chỉnh hơi nước, thời gian nấu cũng như các giai đoạn nấu các món trong thực đơn nhà hàng trong bộ nhớ. Bạn thực sự có tất cả các chức năng của lò nướng trong tầm tay bạn.

Màn hình điều khiển lò nướng Piron

Màn hình điều khiển lò nướng Piron

An toàn vi chuyển đổi: đây là một khái niệm hiện đại, khi mà lò được tự động thiết lập để tắt khi cửa được mở, điều đấy tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho đầu bếp của bạn.

Cửa kính 2 lớp: lò nướng được trang bị cửa kính kép và khoảng cách không khí. Điều này giữ cho kính bên ngoài mát, đây là một tính năng an toàn khác. Hơn nữa, bản lề cửa được xây dựng để cân bằng tối ưu để đảm bảo độ bền trong thời gian dài.

Khay nướng: Sử dụng được 2 loại khay nướng khác nhau. Thương hiệu Piron có các lò nướng đối lưu 3 khay, và lò nướng đối lưu 4 khay.

Đèn: Điều này cho phép hiển thị tốt hơn và rõ ràng hơn bên trong buồng, giúp bạn thấy rỏ những gì đang sảy ra với thức ăn của mình, một niềm vui không nhỏ đó.

Đèn lò nướng Piron

Đèn lò nướng Piron

Lò nướng Piron là một điều kỳ diệu hiện đại đến từ đất nước hình chiếc Ủng, tạo sự tiện lợi, an toàn và chất lượng cho những nỗ lực nướng của bạn. Yếu tố công nghệ chính là thứ biến chúng trở thành một thiết bị nhà bếp, một người bạn đáng tin cậy và bền vững để sở hữu.

Đơn vị phân phối lò nướng Piron

Các bạn có thể đến tại showroom chúng tôi tại 37 Trần Quý Khoách để được tư vấn các Model lò nướng khác nhau phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng hiệu quả nhất.

Lò nướng Piron có 2 dòng chính:

Tham khảo:

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail: tam@auvietcorp.com