Lò nướng nhiều chức năng nướng bánh, nướng thịt

Bạn đang cần tìm lò nướng với nhiều chức năng để tận dụng tốt diện tích khu bếp mà vẫn muốn đảm bảo chất lượng nấu nướng tuyệt vời, chúng tôi giới thiệu bạn một thương hiệu đến từ Ý, lò nướng đối lưu công nghiệp Piron với những chức năng đảm bảo tất cả các yêu cầu nấu nướng của đầu bếp khó tính nhất:

Lò nướng đối lưu công nghiệp 4 khay

Lò nướng đối lưu công nghiệp Piron

Các chức năng chính của lò nướng đối lưu Piron:

– Đây là lò nướng công nghiệp nên các bạn có thể vận hành lò nướng với công suất lớn, phù hợp với tất cả nhà hàng đông khách, hoặc gia đình đông người, các buổi hội họp cần vận hành lò liên tục. Nếu bạn chọn nhầm lò công suất thấp thì bạn sẽ không nướng được khi vận hành liên tục nguyên ngày, và lò sẽ mau hư.

– Có điều chỉnh hơi nước giúp cân  bằng độ ẩm trong lò phù hợp với công nước nấu ăn riêng cửa từng món, chức năng hơi nước giúp bạn có món ăn ngon hơn, ngoài giữ được màu sắc phù hợp, mà bạn còn giữ được lượng dinh dưỡng cần thiết trong món ăn.

Lò nướng đối lưu Piron

Lò nướng đối lưu Piron

– Nhiều chế độ nướng: Có thể chọn chế độ thanh nhiệt trên độc lập, hoặc thanh nhiệt dưới và bạn có thể chọn 2 thanh nhiệt vận hành cùng lúc. Chức năng Grill giúp bạn nướng các tảng thịt lớn dễ dàng hơn mà không phải trở.

– Trang bị 2 quạt đối lưu mạnh mẽ, giúp tất cả thức ăn chín điều như trong mọi vị trí của lò.

– Chức năng hẹn giờ mở rộng từ 0 đến 120 phút.

– Thân thiết kế hoàn toàn bằng inox không gỉ.

– Dễ dàng vệ sinh trong và ngoài lò nướng, việc vệ sinh rất cần thiết nưng với những lò nướng khác không hề dễ dàng, Lò nướng Piron được làm hoàn toàn bằng Inox không gỉ nên việc vệ sinh rất nhanh chóng tiện lợi. Ngoài ra lò nướng dùng chất liệu Inox không gỉ còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Nướng được tất cả loại bánh: bánh macaron, bánh sừng trâu, bánh trung thu, bánh bông lan, bánh mì, bánh pizza, và các loại bánh lớn khác.

– Nướng thịt: các bạn có thể nướng thịt miếng nhỏ, đến nguyên con như vịt, gà…

Các bạn cần một lò nướng nhiều chức năng có thể đến:

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1

Mail: tam@auvietcorp.com