Lò nướng thịt có nướng bánh được không?

Lò nướng thịt đa năng Piron

Các đầu bếp luôn luôn cần một lò nướng đa năng với nhiều chế độ nướng khác nhau nhưng luôn có một câu hỏi là chất lượng thực phẩm có được đảm bảo không? hay lò nướng thịt có nướng bánh được không? lò đa năng thì có nhanh hư hay không?

Các bạn yên tâm Lò nướng Piron có xuất xứ Ý, nơi hội tụ mọi tinh hoa của các thiết bị liên quan đến ẩm thực sẽ giải quyết được vấn đề trên. Lò nướng Piron là một lò nướng kiểu công nghiệp nên khác biệt hoàn toàn với các lò nướng gia dụng thường dùng ở các hộ gia đình, lò nhiều chức năng nhưng các chức năng riêng biệt hoàn toàn với nhau và vận hành cho các công thức nấu ăn khác nhau.

Lò hấp nướng đa năng 4 khay piron

Lò hấp nướng đa năng 4 khay Piron

Các Model của lò nướng Piron trên thị trường

PF5004M: Lò nướng thịt đa năng Piron, điều khiển bằng Nút thông thường, gồm 4 khay kích thước 480x345mm, có hơi nước, hẹn giờ…

Lò nướng thịt đa năng Piron

Lò nướng thịt đa năng Piron

PF8004D: Lò Nướng Đối Lưu 4 Khay Piron  kỹ thuật số, có bảng điều khiển nhiệt độ, điều khiển độ ẩm tự động, 4 khay EN 600×400 và GN1/1.

Lò nướng đối lưu 4 khay

PF 1106: Lò Hấp Nướng Đa Năng Piron, dùng cho chiên, xào, hấp, kho, rim, nướng bánh, nướng thịt, đây là lò nướng thông minh có thể lưu các công thức nấu ăn, tự động rửa lò, nhiều bước nấu, thích hợp với nhà hàng chuyên nghiệp.

Vậy lò nướng thịt có nướng bánh được không

Không những được mà còn tốt nữa! Các model trên đều trang bị các chức năng nướng thịt và nướng bánh, và đặc biệt hơn nữa là có chức năng hơi nước tạo độ ẩm trong lòng lò thích hợp với món ăn cần độ ẩm, và các loại bánh mềm, dai.

Showroom lò nướng Piron

Công ty Bếp Âu Việt Catering phân phối lò nướng Piron tại Việt Nam, các bạn có thể ghé showroom chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về các lò nướng trước khi quyết định mua.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp nhập khẩu chính hãng với mức giá cạnh tranh và chất lượng ổn định.

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail: tam@auvietcorp.com