Lợi ích của máy rửa chén công nghiệp – Âu Việt

Máy rửa chén công nghiệp hiện nay không còn xa lạ với nhiều bếp công nghiệp hiện đại. Lợi ích mà nó mang lại thật tuyệt vời. Bài viết này chúng ta cùng khám phá những tính năng, công nghệ mà máy rửa chén mang lại.

Máy rửa chén công nghiệp cấu tạo như thế nào ?

Lợi ích của máy rửa chén công nghiệp – Âu Việt

Nguyên lý hoạt động của máy rửa chén là phun xả, nước thoát trực tiếp xuống ống xả bên dưới. Khi đó, yếu tố nhiệt làm nước nóng lên đến 130 độ F (55 độ C), có khi 140 độ F (60 độ C).

Sau đó, một máy bơm đẩy nước lên hệ thống vòi phun. Ở đây, nước được phun mạnh lên bề mặt bát đĩa bẩn. Như vậy những vết bẩn như dầu mỡ, kết hợp với chất tẩy rửa sẽ làm sạch chén một cách hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, nước phun ra mạnh cũng làm cho cánh tay phun xoay, giống như vòi nước phun cò tự động mà ta hay thấy ở các công viên.

Lợi ích của máy rửa chén công nghiệp – Âu Việt

Hệ thống điều khiển của máy rửa chén công nghiệp khá tiện lợi. Nhìn chúng, các máy rửa chén bao gồm các chế độ điều khiển như sau: bộ xác định thời gian chu trình làm việc và kích hoạt các chức năng như xả nước tẩy rửa, phun rửa, xả nước…

Đây chính là lý do bạn nên mua máy rửa chén công nghiệp

Với một khối lượng lớn chén đĩa phải rửa trong một thời gian ngắn, nếu ít nhân công sẽ khó hoàn thành tốt. Đôi khi chén bát làm sạch kỹ kỹ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Trong khi đó, với khả năng làm sạch chén đĩa bằng máy rửa chén sẽ nâng cao nâng suất lao động. Giảm tối đa thời gian phục vụ khi khách đông đảo, làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đồng thời, so với việc thuê nhân viên rửa chén bát hàng tháng lên đến hàng triệu đồng. Với máy rửa chén, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định sẽ là giải pháp hiệu quả hơn.

Lợi ích của máy rửa chén công nghiệp – Âu Việt

Vì sao bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín ?

Một nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín sẽ mang lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Đồng thời, điều khách hàng mong muốn là mua được máy rửa chén hoạt động bền bỉ, thiết kế sang trọng, tiện lợi, tính năng hiện đại.

Do đó, Âu Việt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng cần mua máy rửa chén công nghiệp tại tphcm. Với hơn 10 năm cung cấp, thiết kế, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, chúng tôi tự tin tạo lòng tin đến khách hàng với sản phẩm chất lượng cao.

Việc mua máy rửa chén công nghiệp mang lại lợi ích mà bất kỳ ai làm lĩnh vực ẩm thực cũng cảm thấy hài lòng. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn đang phân vân hãy gọi ngay đến đội ngũ tư vấn viên chúng tôi để được giải đáp mọi yêu cầu.