Máy rửa chén bao nhiêu tiền – giá bao nhiêu ?

Máy rửa chén sẽ giúp ít cho mọi người rất nhiều trong việc tặng hiệu suất công việc, giải quyết đống bác đĩa không lồ nhanh chóng trong các bếp nhà hàng, tiệm ăn. Do đó, câu hỏi máy rửa chén bao nhiêu tiền được khá nhiều khách hàng quan tâm và đặc biệt công ty chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp nào uy tín là mối quan tâm.

Công ty Âu Việt chuyên cung cấp các loại máy rửa chén gia đình, máy rửa chén công nghiệp có giá cực kỳ cạnh tranh, phân phối trực tiếp không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu máy rửa chén giá rẻ, được thị trường ưa chuộng trong thời gian qua để khách hàng hiểu rõ hơn về giá, đặc điểm của dòng sản phẩm tiện ích này.

máy rửa chén bao nhiêu tiền

Lợi ích cửa dòng máy rửa chén công nghiệp

Trong các khu bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, căn tin,.. máy rửa chén đang trở thành công cụ rửa chén bát, đĩa, thìa, muổng, nồi, xoong vô cùng hữu hiệu. Và sau đây là một số ưu điểm của máy rửa chén:

         An toàn khi sử dụng

         Tránh việc làm hư hại da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe với các loại nước rửa chén khi rửa chén bằng tay

         Dễ dàng vệ sinh

         Nhiều tính năng hiện đại

         Hoạt động êm, không gây ra tiếng ồn quá lớn

         Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức

         Tiết kiệm nước, chỉ bằng 1 nửa so với lượng nước hao tốn khi rửa chén bằng tay

        

Sau mỗi bữa tiệc, đám cưới, phục vụ thực khách mỗi ngày, các bếp công nghiệp nhà hàng thường tiếp nhận một lượng lớn chén bát, đĩa, thìa muổng… Do đó, nếu thuê nhân công rửa chén chưa chắc chén sẽ sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh, đặc biệt trong các nhà hàng cao cấp. Vì vậy, máy rửa chén sẽ là công cụ, thiết bị thay thế con người làm tốt công việc rửa chén tốt nhất.

Máy rửa chén bao nhiêu tiền ?

Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn nên chọn cho mình loại máy rửa chén sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Thông thường, nếu bạn muốn mua máy rửa chén dành cho bếp gia đình sẽ có mức giá từ 5-10 triệu.

máy rửa chén công nghiệp mua ở đâu

Nhưng khi bạn cần mua máy rửa chén sử dụng cho bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, căn tin bệnh viện, trường hợp cần rửa với một lượng chén lớn nên sử dụng loại máy có kích thước, công suất lớn với tầm tầm giá từ 15-30 triệu, còn tùy thuộc vời hãng sản xuất cung cấp.

Ngoài ra, giá cả còn tùy thuộc vào giá mà nhà phân phối tại Việt Nam đưa ra. Tuy nhiên, công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Âu Việt chúng tôi cung cấp máy rửa chén giá rẻ, cực kỳ mềm. Ngoài ra, ưu điểm công ty chúng tôi đó chính là chế độ bảo hành lâu dài, đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có mặt nhanh nhất khi máy gặp phải vấn đề trục trặc ngoài ý muốn.

Máy rửa chén thân thiện với môi trường

Việc rửa chén tốn khá nhiều thời gian, đó chỉ là một yếu tố khiến nhiều nhà hàng, khách sạn tìm giải pháp cải thiện. Và máy rửa chén không chỉ giúp rửa được một lượng chén, bát, đĩa lớn mà còn giúp không gây ra ô nhiễm môi trường, giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Máy rửa chén sử dụng lượng nước tối thiểu cũng như điện nếu bạn so sánh nó với việc rửa chén bằng tay. Ngoài ra, chất tẩy rửa được sử dụng trong máy rửa chén mà bạn nhận được từ công ty Âu Việt có lượng phốt phát ít hơn rất nhiều, so với chất tẩy lỏng thông thường được sử dụng để rửa tay.

Vì vậy, hãy chọn cho mình một đơn vị cung cấp máy rửa chén uy tín, hàng chính hãng, chất lượng. Trong khi đó, có nhiều công ty cung cấp hàng trung quốc nhái, kém chất lượng, điều này dẫn đến tiền mất tật mang, sử dụng không hiệu quả, tuổi thọ kém, hay hư vặt. Vì vậy, hãy đến với công ty Âu Việt để chúng tôi tư vấn, giải đáp với câu hỏi máy rửa chén bao nhiêu tiền!