Máy rửa chén công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay?

Để phục vụ cho công việc rửa chén nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp các loại, bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy rửa chén cực kỳ tiện lợi loại tốt nhất. Máy rửa chén loại nào tốt là vấn đề nhiều chủ đầu tư quan tâm, mong muốn mua loại máy rửa chén loại chính hãng, bền bỉ, thiết kế đẹp.

Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy rửa chén khác nhau. Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp, không hề đơn giản như bạn nghĩ. Sau đây là một số tiêu chí, bạn có thể dựa vào đó để có lựa chọn thích hợp với nhà hàng của mình.

Xác định mục đích, vị trí của máy rửa chén

Bạn cần khảo sát xem số lượng chén đĩa mà nhà hàng bạn sử dụng là bao nhiêu, nhịp độ thực khách nhà hàng có quá đông, hoặc theo chu kì bữa ăn… Bạn cũng cần xác nhận vị trí đặt máy rửa chén phù hợp với các thiết bị khác cũng như là sự bày biện đẹp mắt, khoa học.

máy rửa chén công nghiệp

Từ đó, bạn mới có những nhận định chính xác về kích cỡ, hình dáng của máy rửa chén công nghiệp.

Tìm hiểu hiệu suất làm việc, công suất và điện năng tiêu thụ của từng loại máy

Mỗi chiếc máy có những chức năng, hiệu suất công năng làm việc riêng. Việc của bạn là tìm hiểu và xem xét kĩ lưỡng để đưa ra các quyết định chính xác nhất. Một chiếc máy tốt nhất cho nhà hàng của bạn, phải đương nhiên là một chiếc máy phù hợp nhất, chứ không phải là một chiếc máy cao tiền.

Máy rửa chén công nghiệp vì sao bạn nên mua

Nếu bạn có một quán ăn, bạn có thể lựa chọn máy rửa chén hiệu Prime, xuất xứ từ Korea, kích thước nhỏ gọn với phiên bản thời trang, chỉ có 640x660x1350. Máy này rửa bát đĩa thì bạn không sợ còn vết bẩn hay dầu mỡ, bởi chế độ tự động rửa ở nhiệt độ 60 độ, nhiệt độ tráng 85 độ, công suất rửa 51 đến 60 khay một giờ. Nhưng lại tiết kiệm điện đáng kể, với công suất điện chỉ 9.8Kw. 

Dựa vào khả năng hiện có của nhà hàng

Sau khi xét các yếu tố khách quan từ phía thiết bị, bạn phải xét đến những vấn đề chủ quan của nhà hàng. Mà trước mắt đó chính là ngân sách mà bạn có thể bỏ ra để đầu tư cho thiết bị của mình.

Máy rửa chén băng tải công nghiệp Hobart, máy rửa chén đĩa băng tải công nghiệp, máy rửa bát băng tải, máy rửa chén đĩa dạng băng tải, máy rửa chén băng tải công nghiệp hobart CSA, máy rửa chén băng tải công nghiệp hobart CN, máy rửa chén băng tải công nghiệp hobart CP, mua máy rửa bát băng tải công nghiệp hobart tại hcm, máy rửa chén băng tải công nghiệp hobart chất lượng cao, mua máy rửa chén băng tải công nghiệp hobart giá tốt, conveyor dishwasher machines, conveyor dishwasher machines hobart, converyor dishwasher machines hobart CSA, converyor dishwasher machines hobart CN, flight dishwasher machines hobart CP

Bạn cần xác định mình có thể bỏ ra bao nhiêu để mua về một máy rửa chén. Cũng không nên vì quá mê sản phẩm cao cấp mà lại không lượng sức, tìm được một sản phẩm thích hợp với nhà hàng của mình thì đó đã là sản phẩm tốt nhất rồi.

Với những thông tin trên, rất mong bạn có thể đưa ra một quyết định chính xác, phù hợp với căn bếp nhỏ xinh của mình. Bạn có thể liên hệ với các nhân viên của chúng tôi, để được hỗ trợ các thông tin cụ thể về sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng của chúng tôi.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên cung cấp các loại máy rửa chén công nghiệp giá rẻ và chính hãng tại tphcm trong hơn 10 năm qua. Từ khi loại thiết bị bếp công nghiệp này ra đời, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm và nhận được sự ưa chuộng, phản hồi tích cực từ khách hàng.