Máy Rửa Ly - Chén

Máy rửa chén ly là một mặt hàng thường chỉ được sử dụng tại các nhà hàng,khách sạn. Sau khi tất cả, bạn có thể rửa chén bát bằng tay. Tuy nhiên, máy rửa chén có thể cảm thấy cần thiết để tạo lên sự chuyên nghiệp của nhà hàng bạn hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ giảm bớt thời gian tiêu tốn cho việc rửa quá nhiều chén ly,chi phí cho chúng nếu như chúng bị đổ vỡ.Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng máy rửa chén ly đúng cách.

Các vấn đề thường gặp và khắc phục khi máy rửa chén ly gặp sự cố .

Nếu máy rửa chén của bạn bị ngừng hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. Dưới đây là những vấn đề phổ biến thường gặp khi bạn sử dụng máy rửa chén có thể gặp phải .

1. Chén ly không được làm sạch

Một trong những vấn đề phổ biến nhất là máy rửa chén không thực hiện chính xác những gì nó cần phải làm – làm sạch chén đĩa. Vấn đề có thể xuất phát từ cách bạn sử dụng nó, chẳng hạn như làm quá tải máy rửa chén hoặc không thể loại bỏ các mảnh vụn thức ăn. Tuy nhiên, hoạt động bên trong của máy rửa chén, chẳng hạn như công tắc phao hoặc cánh tay phun, cũng có thể bị trục trặc.

Bạn cần phải kiểm tra lại các bộ phận bên trong để biết rõ được nguyên nhân mà máy rửa chén hoạt động không tốt  này.Hoặc bạn hãy liên hệ với các  nhân viên kĩ thuật để họ giúp bạn kiểm tra máy rửa chén tốt hơn.

2. Máy rửa chén không khởi động

Kết quả hình ảnh cho máy rửa chén công nghiệp

Vào một ngày đẹp trời, máy rửa chén của bạn không thể thực hiện công việc của mình nếu nó không khởi động được. Khi bạn cố gắng khởi động máy rửa chén và nghe thấy tiếng vo ve, động cơ có thể bị dính. Nếu bạn không nghe thấy tiếng vo ve, một cái gì đó khác có thể là thủ phạm. Rằng một cái gì đó khác có thể là một máy bơm bị tắc, hệ thống dây bị hỏng hoặc công tắc bị hỏng. Đây là những vấn đề phức tạp đòi hỏi phải chẩn đoán và sửa chữa chuyên nghiệp chính vì vậy nếu máy rửa chén gặp sự cố hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn ,

3. Hệ thống cung cấp nước bị kẹt

Đương nhiên, bạn cần nước cho các chén đĩa của bạn được sạch sẽ. Một lý do có thể cho vấn đề này là phao bị kẹt – phao có nhiệm vụ báo hiệu nước sẽ tắt khi đạt đến một mức nhất định. Ngược lại, nước sẽ không chảy nếu cửa máy rửa chén mở. Vấn đề có thể là công tắc trên cửa bị trục trặc, đọc như mở ngay cả khi cửa đóng.

4.Hệ thống cung cấp nước bị quá tải

Có lẽ máy rửa chén của bạn rơi vào tình trạng quá tải và chỉ tiếp tục đổ đầy nước. Bạn có thể kết thúc với một mớ nước xà phòng lớn trong trường hợp này, chưa kể đến việc sử dụng quá nhiều nước. Công tắc phao có thể là thủ phạm . Một nguyên nhân khác là bộ hẹn giờ bị kẹt, do đó báo cho máy rửa chén tiếp tục đổ đầy nước. Hoặc có lẽ van nước đầu vào bị kẹt mở.

5. Nước không thoát

Mặt khác của vấn đề trên là nước không thoát ra khỏi máy rửa chén. Mặc dù bạn có thể lấy bát đĩa ra để làm khô chúng, đây không phải là giải pháp lâu dài. Thủ phạm rất có thể là cống hoặc bộ lọc bị tắc. Bạn có thể nhìn dưới cánh tay phun tìm mảnh vỡ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có một máy bơm thoát nước bị hỏng hoặc cảm biến cống bị hỏng.

6. Rò rỉ nước từ máy rửa chén

Một vấn đề tương tự là nước rò rỉ ra khỏi máy rửa chén – điều này thường xuất hiện dưới dạng một vũng nước ngay dưới cửa. Vấn đề có thể là một lần, có nghĩa là bạn làm quá tải máy rửa chén. Tuy nhiên, rò rỉ thường xuyên có nghĩa là các miếng đệm hoặc vòng đệm của cửa bị hỏng. Ngược lại, kết nối của ống thoát nước cũng có thể nới lỏng, do đó tạo ra rò rỉ.

7. Cửa không chốt

Máy rửa chén công nghiệp vì sao bạn nên mua

Đôi khi cửa máy rửa chén thực sự không đóng. Như đã đề cập ở trên, máy rửa chén sẽ không chạy nếu cửa không đóng. Một khả năng là tấm tiền đạo không thẳng hàng, khiến nó đâm vào bên trong cánh cửa và ngăn chặn việc đóng lại. Bản thân cái chốt cũng có thể bị trục trặc – cái chốt mất rất nhiều hao mòn. Nó có thể cần điều chỉnh hoặc thậm chí thay thế.

8. Máy rửa chén gây ồn

Máy rửa chén của bạn có phát ra tiếng ồn, tiếng ồn khi chạy không? Nếu độ ồn của máy rửa chén của bạn đã bắt đầu tăng, âm thanh có thể cho thấy có vấn đề. Một vấn đề phổ biến là cánh tay phun đang đập bát đĩa, điều này báo hiệu sự sai lệch. Một thủ phạm khác có thể là một con dấu hoặc vòng reo xung quanh. Máy bơm cũng có thể bị lỗi.

Cách để máy rửa chén của bạn hoạt động tốt nhất là nên chú ý và thường xuyên kiểm tra máy rửa chén của bạn,để nó hoạt động tốt hơn.

Lợi ích của máy rửa chén công nghiệp – Âu Việt

Nơi cung cấp máy rửa chén ly công nghiệp uy tín – chất lượng 

.Bếp Âu Việt Catering nhập khẩu máy rửa ly, máy rửa chén thương hiệu ATA, xuất xứ Italy. Các dòng sản phẩm máy rửa ly chén Model B10, B20, B30, B50 hiện đang là Best Sale trên 60 quốc gia ATA hiện diện. Thành lập năm 1973, các sản phẩm của ATA luôn được cải tiến để đáp ứng tối ưu nhu cầu người sử dụng, và chắc chắn là thương hiệu khách hàng nên chọn.

Ưu điểm của máy rửa chén ATA:

– Hệ thống phun nước hoàn bằng bằng Inox. (Khác với nhựa tổng hợp so với sản phẩm khác). Thiết kế bề mặt lõm tránh kẹt nước do các mảnh vụn thực phẩm.

– Bộ Filter cũng hoàn toàn bằng Inox.

– Tiết kiệm điện: Với công suất 6.8 kW, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều điện so với các dòng máy khác từ 7.5 kw – 8kW.

– Hệ thống được kiểm soát chặt chẽ: Máy chỉ hoạt động khi bạn đóng nắp hoàn toàn. Và ngưng hoạt động ngay nếu nắp được mở đột ngột. Kiểm soát được rủi ro khi vận hành.

Chứng nhận ISO 9001.