Mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg ở đâu tại tphcm ?

Việc tìm được công ty cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp uy tín, được đông đảo người dùng tin tưởng mới khách hàng sở hữu một thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng, chất lượng nhất khi có nhu cầu. Vậy tủ nấu cơm công nghiệp 50kg mua ở đâu tốt nhất, đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty Âu Việt tự tin là nhà phân phối các loại tủ nấu cơm công nghiệp hàng đầu hiện nay tại tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung. Mỗi năm, công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm tủ nấu cơm công nghiệp với đủ kích cỡ, số khay khác nhau, trong đó có tủ nấu cơm công nghiệp 50kg.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg ở đâu tại tphcm ?

Tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với nhà hàng công nghiệp nào ?

Thông thường, khách hàng đến tìm mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg công ty Âu Việt là những nhà hàng, khách sạn có lượng thực khách đông đảo, cần nhanh chóng phục vụ trong thời gian ngắn, lượng cơm cần nấu nhiều. Do đó, các bếp công nghiệp nhà hàng nhỏ, vừa không nên mua loại tủ nấu cơm loại này để tiết kiệm chi phí, khai thác tối đa hiệu năng của tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với từng không gian bếp, kiểu nhà hàng khác nhau.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg ở đâu tại tphcm ?

Tại tphcm hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp và cũng khá là nhiều loại tủ nấu cơm như sử dụng gas hoặc điện, hoặc kết hợp với nhau trong cùng một tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại.

Đây là lý do vì sao bạn nên mua tủ nấu cơm công nghiệp tại Âu Việt ?

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng có rất nhiều lựa chọn khi có nhiều công ty chuyên cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp và thiết bị bếp công nghiệp tại tphcm. Tuy nhiên, việ đầu tư các thiết bị bếp nhà hàng rất tốn kém, tốt nhất nên tìm đơn vị cung cấp tủ nấu cơm chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng tìm mua và giá rẻ.

Công ty Âu Việt tự tin với những lợi thế sau khi cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp 50kg đến khách hàng của mình như:

Công ty chung tôi có đội ngũ kỹ sư gia công tủ nấu cơm công nghiệp đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng

Tất cả thiết bị của chúng tôi cung cấp đều chính hãng, xuất xứ rõ ràng khi khách hàng cần mua tủ nấu cơm công nghiệp từ hãng sản xuất nước ngoài

Giá bán tủ nấu cơm công nghiệp rẻ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, hiểu được yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng khi cần mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg, với số lượng khay từ 12 khay trở lên

Bảo hành lâu dài, đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có trục trặc ngoài ý muốn xảy ra.

….

Mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg ở đâu tại tphcm ?

Tủ nấu cơm công nghiệp là loại thiết bị nhà bếp có giá trị cao, bạn nên nên chủ quan khi tìm mua. Đặc biệt, nếu mua phải hàng kém chất lượng, chế độ bảo hành không rõ ràng sẽ gây thất thoát tiền bạc, không mang lại hiệu quả trong việc kinh doanh nhà hàng.

Hiện nay, công ty Âu Việt là công ty cung cấp thiết bị nhà bếp hàng đầu Việt Nam vơi hệ thống cửa hàng trên cả nước, showroom hiện đại, nhiều khách hàng thân thiết đã mua sản phẩm tại công ty chúng tôi và cho phản hồi tích cực.

Vì vậy, khách hàng hoàn có thể an tâm khi mua tủ nấu cơm công nghiệp 50kg tại công ty Âu Việt. Liên hệ đến đội ngũ chuyên viên công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc khi cần mua tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại, làm từ thiết bị inox bền, đẹp.