Những bất tiện khi dùng lò nướng bánh không chuyên nghiệp

Những bất tiện của lò nướng bánh không chuyên nghiệp

Không như các loại thực phẩm có cấu trúc sẳn khác, những chiếc bánh mà chúng ta ăn trước khi nướng hoàn toàn chưa có cấu trúc bên trong,chính vì vậy nướng bánh yêu cầu lò nướng có thể gia nhiệt chính xác hơn nướng các loại thực phẩm khác. Những chiếc lò nướng nhỏ, kém chất lượng ngoài việc bị hạn chế về cấu tạo và một số chức năng nướng thì sự “bất ổn” của chúng cũng khiến người dùng bao phen “dở khóc dở cười” khi nhìn thấy chiếc bánh thành phẩm của mình. Sau đây các nguyên nhân từ lò nướng có thể dẩn đến “tai nạn” ở những chiếc bánh.

Khó điều chỉnh đúng nhiệt độ

Đầu tiên là lò hoạt động không ổn định làm cho nhiệt độ trong lò khác so với nhiệt độ hiển thị bên ngoài, làm cho người nướng bánh khó canh được thời gian nướng. Nhiệt độ quá cao sẻ làm cho bánh nở nhanh rồi xẹp ngay khi lấy ra khỏi lò, mặt bánh bị cháy khét, khô cứng, Nhiệt độ quá thấp sẻ làm cho bánh có màu vàng nhạt, không đẹp mắt, bị chai khô bên ngoài và đặc dẻo bên trong. Nếu nướng không đủ thời gian thì bảnh chỉ chính bên ngoài, bên trong còn sống và có mùi bột hoặc mùi tanh của trứng.

lò nướng bánh

Các chức năng không đồng bộ

Thứ 2 là lò hoạt động không chính xác khiến lửa trên cao hơn lửa dưới hoặc ngược lại. Điều này dể thấy ở những chiếc bánh bị khét mặt trên hoặc khét mặt dưới do nhiệt truyền vào bánh thiếu cân bằng.

lò nướng bánh đa năng

Và cuối cùng là nhiệt độ lò không đồng đều, có vị trí nóng hơn các vị trí khác. Đây là điều dể thấy nhất do cấu tạo cơ bản của lò khi cửa lấy bánh của lò nhỏ không được làm cách nhiệt dẩn đến thất thoát nhiệt, nhiệt độ sẻ giảm dần từ lò ra cửa lấy, làm cho bánh chổ này bị chai dầy trong khi chổ kia thì nở bung, làm chiếc bánh bị xấu.

lò nướng đa năng

Nếu bạn đã:

  • có được công thức từ nguồn tin cậy
  • cân đo nguyên liệu chuẩn
  • thao tác đúng
  • xem xét yêu cầu của bánh khi ra lò
  • Ngồi dí mắt vào chiếc bánh đề canh chừng thời gian

mà chiếc bánh vẩn không thành công thì hoặc là bạn tiếp tục cố gắng để có thêm “kinh nghiệm” hoặc bán chiếc lò đấy đi và “tậu” về cho mình chiếc lò hiện đại hơn, có kích thước lớn hơn.

Lò nướng nhiều chức năng Piron

Nếu bạn đã quyết định đầu tư mở một cửa hàng bánh thì hãy có cho mình một thiết bị nướng bánh chuyên nghiệp. AVC chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chiếc lò nướng đa năng PF1106. Đây thực sự là một thiết bị đáng tin cậy để tạo nên những chiếc bánh ngon.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu lò nướng Piron, Xuất xứ Ý, nên bạn yên tâm về chất lượng cũng như sự đa năng của các các lò nướng thương hiệu Piron:

Lò nướngđa năng PF1106

Lò nướng đa năng PF1106

  1. Nướng bánh và thịt đều được.
  2. 7 Chế độ nướng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu các công thức nấu ăn.
  3. Cấu tạo hoàn toàn bằng Inox
  4. Sử dụng được nhiều loại khay.

Các bạn có thể đến tại showroom chúng tôi tại 37 Trần Quý Khoách để được tư vấn các Model lò nướng khác nhau phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng hiệu quả nhất.

Lò nướng đối lưu công nghiệp Piron

Lò nướng đối lưu công nghiệp Piron

 

CÔNG TY ÂU VIỆT CATERING 

Hotline: 1900 0079 – 0918 68 7722

Địa chỉ:  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

Xưởng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM.

Mail: tam@auvietcorp.com