Những thiết bị bếp cho nhà hàng bếp á

Công ty Bếp Âu Việt Catering sẽ giới thiệu cho các bạn những thiết bị bếp cho nhà hàng bếp á, tất nhiên nhà hàng món á chúng ta có thể sử dụng rất nhiều thiết bị khác nhau, nhưng ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu những thiết bị thường dùng nhất:

1. Bếp á đơn, bếp á đôi, bếp á ba, bếp khè công nghiệp;

Bếp thường dùng để chế biến các món xào, chiên…với họng lửa khè mạnh giúp món ăn được thao tác nhanh, hương vị ngon hơn.

Thiết bị bếp nhà hàng á

Bếp á đôi họng khè

2. Bếp chiên nhúng

Dùng để chế biến các món chiên thường là các món chiên cần dầu ngập như đùi gà, cánh gà, và gà chiên nguyên con, khoai tây… Bếp chiên nhúng là thiết bị chuyên dụng nên dễ dàng cho món ăn vừa giòn, ngập dầu nên vàng đều, tiết kiệm dầu, tránh cho thức ăn giữ lại nhiều dầu, nên dùng ở nhiệt độ thích hợp (195 – 210 oC) giúp dầu luôn luôn vàng chứ không bị cháy.

bếp chiên nhúng điện

3. Bếp hầm

Công dụng chính là dùng để hầm xương, nấu soup, nước lèo, nước dùng, nấu lẩu…bếp thường cấu tạo thấp tiện dụng khi để nồi lớn lên trên chúng ta dễ thao tác, bếp hầm trang bị thêm vòi nước để chúng ta chủ động trong việc lấy thêm nước vào nồi khi hầm.

Bếp hầm đơn

Bếp hầm đơn

4. Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp có những thể nấu từ 30kg, 50kg, 80kg, 100k gạo, phục vụ nơi có nhiều xuất ăn, thiết bị bếp công nghiệp.

Tủ cơm công nghiệp 50kg

Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg

5. Tủ đông công nghiệp – tủ mát công nghiệp bảo quản thực phẩm

Dùng để trữ thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản…sau khi được sơ chế mà chưa sử dụng đến. Tủ đông, tủ mát công nghiệp có nhiều loại từ tủ 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh. Tùy vào nhu cầu thực tế ta có thể chọn tủ 4 cánh vừa có ngăn đông và ngăn mát.

tủ đông 6 cánh tủ mát 4 cánh

Tủ mát công nghiệp 4 cánh

Ngoài ra để tận dụng không gian trong bếp, chúng ta còn có loại bàn mát, bàn đông công dụng cũng như tủ mát, tủ đông, nhưng có thêm mặt bàn có thể thác tác sơ chế thực phẩm, hoặc để vật dụng bếp.

bàn mát 3 cánh

Bàn mát 3 cánh

6. Hệ thống hút khói khử mùi
chụp hút khói có phin lọc mỡ

Chụp hút khói nhà hàng

7. Thiết bị inox nhà hàng

Chậu rửa inox 2 ngăn kệ thanh inox 4 tầng

8. Hệ thống gas

hệ thống gas

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên sản xuất, thi công lắp đặt bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng cũng như cập nhật những xu hướng bếp mới, tạo sự thuận lợi hơn cho khu bếp.