Thiết Bị Trong Quầy Bar Không Thể Thiếu

Với các tốc độ phát triển thị trường hiện nay, các nhà hàng mọc lên trên thị trường rất nhiều nhưng mà lựa chọn được thiết bị phù hợp với gian bếp dường như không phải nhà hàng nào cũng lựa chọn được. Việc xây dựng được một nhà hàng đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị là một điều khó. Không những thế, việc sử dụng các vật liệu không phù hợp trong gian bếp sẽ khiến những dụng cụ bị rỉ sét. Nếu không cẩn thận, những rỉ sét từ thiết bị rơi vào thực phẩm thì sẽ khiến thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn và nhiễm những bụi kim loại. Bên cạnh đó, ta cần lắp đặt thêm các thiết bị có thể bảo quản thức uống những những thực phẩm như bánh và trái cây.

Vậy bạn đã biết có những thiết bị quầy bar nào cần thiết

Quầy bar công nghiệp

Trước hết, việc quan trọng nhất chính là nhà hàng của bạn kinh doanh gì. Dưới đây, thiết bị bếp công nghiệp AVC chúng tôi sẽ gửi giúp bạn liệt kê những thiết bị quầy bar không thể thiếu cho tiệm kinh doanh ăn uống.

Thứ nhất, thiết bị không thể không có chính là thùng đá inox quầy bar. Đây là thiết bị mà giúp cho giữ nhiệt cho đá không bị tan trong một ngày dài, không bị thiếu hụt trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thiết bị quầy bar

Tiếp theo là quầy pha chế inox. Có thể nói, quầy pha chế chính linh hồn của quầy bar vì nó là nơi khách hàng sẽ nhìn vào đầu tiền. Một quầy bar đẹp, hiện đại sẽ là điểm cộng đầu tiên giúp cho khách hàng của bạn muốn quay lại nhà hàng của bạn. Ngoài ra, việc thiết kế là điều cần thiết để có thể nhất quán về kích thước, kiểu dáng, vật liệu.

Thiết kế quầy bar

Nếu sử dụng quầy bar thì tủ giữ lạnh là thiết cần cần phải có. Tủ giữ lạnh giúp giữ cho rượu, bia, nước ngọt hoặc các loại nước khác luôn lạnh để có thể mang đến hương vị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Với thông số cho một chiểu tủ giữ lạnh, bạn cần phải tìm hiểu thông số kỹ thuật của tủ cũng như nhiệt độ bảo quản phù hợp của sản phẩm.

Với đặc trưng là giữ lạnh và trưng bày, tủ giữ lạnh được thiết kế bắt mắt với cánh cửa bằng kiếng cùng đèn chiếu sáng kết hợp lớp vỏ inox mang lại vẻ sang trọng cho nhà hàng.
Tiếp đến, việc lên thiết kế cho những dụng cụ xung quanh như kệ, tủ cũng là những trang bị cần thiết trong quầy bar để bạn có thể dễ dàng sắp xếp những món đồ và thức ăn.

Và thiết bị cuối cùng cần có trong quầy bar chính là máy rửa ly để quầy bar. Việc sử dụng máy rửa ly để quầy bar sẽ làm sạch dụng cụ phục vụ khách hàng. Khi sử dụng máy rửa ly ngoài có thể làm sạch ly nhanh chóng còn góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước.

Đơn vị lâu năm chuyên thi công thiết kế thiết bị quầy bar inox

Đến với Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Bếp Âu Việt Catering(AVC) chúng tôi, đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sẽ là đơn vị phù hợp để mang đến những giải pháp tư vấn hiệu quả cho thiết kế quầy bar cho nhà hàng của bạn. Với những vật liệu chất lượng do chính công ty sản xuất và nhập khẩu, chúng tôi tự tin có thể mang đến sản phẩm tốt nhất đến nhầ hàng của bạn.