Phục vụ lượng khách lớn nên mua tủ nấu cơm 8 khay

Hiện nay, các bếp công nghiệp hiện đại rất ưa chuộng các loại tủ nấu cơm, đơn giản vì nó tăng suất ăn cho thực khách, tiện dụng và tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, tủ nấu cơm 8 khay phù hợp với yêu cầu nhà bếp công nghiệp thông thường hiện nay, được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn cần tìm được một công ty cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và hàng chính hãng. Tủ nấu cơm 8 khay được coi là đồ dụng không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, khu công nghiệp hay trong quân đội. Vì những nơi này phải phục vụ cho một lượng người ăn rất lớn.

Phục vụ lượng khách lớn nên mua tủ nấu cơm 8 khay

Tủ nấu cơm 8 khay có 3 loại: loại dùng gas, loại dùng điện và loại dùng cả gas và điện. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn thấy được tại sao việc lựa chọn chiếc tủ nấu cơm 8 khay là một sự lựa chọn phù hợp.

Tủ nấu cơm 8 khay đa năng

Được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, tủ nấu cơm 8 khay không dùng để nấu cơm mà còn phục vụ các món hấp. Tủ nấu cơm 8 khay có thể hấp các loại hạt, các loại giò, các loại bánh, các loại hải sản,…

– Thực phẩm được làm chín bằng hơi nước sẽ giữ được độ ngọt cao hơn so với nấu trực tiếp trong nước.

– Tủ nấu cơm 8 khay có năng suất cao, sử dụng đơn giản

– Tủ nấu cơm 8 khay có thể nấu tối đa 40kg, mỗi khay nấu được 5kg. Hơn nữa, thời gian làm chín của tủ nấu cơm loại này chỉ từ 45 – 50 phút. Cơm nấu ra chín đều, thơm ngon, không bị vón cục, không bị nhão.

– Ngoài ra, tủ nấu cơm 8 khay lên nhiệt rất nhanh, hiệu suất rất cao và hệ số hao hụt khi nấu hấp là 0%.

– Tủ nấu cơm 8 khay sử dụng rất đơn giản, tất cả đều là tự động. Bạn chỉ cần nhấn vài nút theo hướng dẫn sử dụng thì tủ nấu cơm sẽ hoạt động và cho ra những món ăn chất lượng.

Phục vụ lượng khách lớn nên mua tủ nấu cơm 8 khay

Chất lượng bền đẹp, giá rẻ, bảo hành

Tủ nấu cơm 8 khay được thiết kế vô cùng đẹp, gia công kĩ càng và tinh tế, giữ nhiệt tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giá cả của tủ nấu cơm này thì không quá đắt, trên dưới 10 triệu là bạn đã có thể sử dụng một chiếc tủ nấu cơm 8 khay đa chức năng này.

Khi phục vụ cho một lượng người ăn rất lớn, bên cạnh sự nhanh nhẹn của các đầu bếp thì các thiết bị trong căn bếp cũng giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Tủ nấu cơm 8 khay công nghiệp cũng là một trong những thiết bị rất hữu dụng cho căn bếp công nghiệp.

Có thể thấy với những lợi ích mà tủ nấu cơm 8 khay mang lại, nó hoàn toàn phù hợp với nhà hàng, khách sạn, những cơ sở kinh doanh ẩm thực hay những nơi phục vụ lượng khách ăn lớn.

Nếu bạn đang phải phục vụ một lượng người ăn vô cùng thì ngại gì mà không sở hữu ngay một chiếc tủ nấu cơm 8 khay. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệp

Hiện nay, công ty Bếp Âu Việt Catering cung cấp nhiều loại tủ nấu cơm 4 khay, 6 khay, 8 khay, 12 khay hoặc thậm chí nhiều hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Do đó, khách hàng có thê thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, hàng chính hàng và giá rẻ.

Phục vụ lượng khách lớn nên mua tủ nấu cơm 8 khay

Bạn không nên mua tủ nấu cơm tại những công ty thiếu uy tín, chưa được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường. Tủ nấu cơm 8 khay nhà hàng được lựa chọn là nhờ phù hợp với nhu cầu phục vụ thực khách của nhiều nhà hàng vi mô vừa và lớn.

Liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, nhanh chóng và báo giá chi tiết. Vì vậy, bạn nên chọn Bếp Âu Việt Catering để mua được tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%.