Relish & Sons – 44 Đông Du, Quận 1

Bếp Âu Việt Catering là đơn vị thiết kế, thi công, và cung cấp thiết bị Bếp và Bar cho nhà hàng Relish & Sons tại số 44 Đông Du.

thiết kế bếp nhà hàng Relish & Sons

Thiết kế bếp nhà hàng Relish & Sons

Relish & Sons được xây dựng theo phong cách Anglo đặc trưng, phục vụ các món ăn nhanh, tiện lợi, nhưng không kém phần tinh tế. Không gian bên trong nhà hàng nhẹ nhàng, ấm cúng rất phù hợp cho những bữa ăn gia đình. Relish & Sons còn là địa điểm lý tưởng giành cho những thực khách muốn tránh xa khỏi sự xô bồ và bon chen giữa trung tâm thành phố để thưởng thức các món ăn đậm chất Anh-Mỹ.

Thi công bếp nhà hàng Relish & Sons

Các thiết bị bếp và bar bên trong Relish and Sons

Về mặt kỹ thuật, thiết bị bếp công nghiệp chính trong nhà bếp của Relish & Sons là bếp Âu 4 có lò nướng, bếp chiên phẳng , bếp chiên nhúng đôi , bếp nướng than nhân tạo, bàn lạnh 3 cánh kính, bàn lạnh 2 cánh, tủ đông 2 cánh, thiết bị inox, hệ thống khút khói nhà hàng, lò nướng salamander,  tủ mát 2 cánh, hệ thống cấp gió tươi, và nhiều thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng khác. Các thiết bị bếp này được bố trí một cách hợp lý tạo thành dây chuyền tối ưu nhất cho mục đích chế biến các món ăn mà nhà hàng phục vụ.