background

Bếp Á đơn có quạt thổi

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Xuất xứ: Âu Việt Catering
Chất liệu làm từ INOX ngoại nhập 304, độ dày 1 mm
Sử dụng họng bếp 6A (5A1 hoặc 7B), đánh lửa mangator.
Thiết kế chân bếp bằng INOX Ø50 mm
Có thanh giằng tạo sự chắc chắn (tùy vào độ cao cần thiết)
Trang bị 1 vòi cấp nước, 1 bộ kiềng gang, 1 chậu nước
Kiểu dáng bếp công nghiệp
Kích thước: 750x750x750 mm
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 - Di Động: 096 1213 577

Mail: [email protected]

Bếp Á đơn có quạt thổi về cơ bản cũng giống như bếp Á đơn thông thường (bếp Á 1 họng), chỉ khác một phần cơ bản là bếp Á đơn có quạt thổi được trang bị thêm quạt thổi dưới họng đốt, giúp tăng công suất nấu ăn, lượng nhiệt tỏa ra trong một thời gian gần gấp đôi bếp Á đơn. Nên bếp Á đơn có quạt thổi cũng được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà hàng quán ăn, rất tiện trong việc nấu các món xào cần ngọn lửa lớn.
 


Hình ảnh thực tế của bếp Á đơn có quạt thổi

 
Đối với bếp Á đơn có quạt thổi thì người sử dụng phải là đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nấu, do bếp tỏa ra nhiệt lượng lớn, cần đầu bếp phải thao tác nhanh hơn bình thường để thức ăn chín đều và ngon hơn. Nếu sử dụng không quen sẽ dẫn đến thức ăn sẽ chín không như yêu cầu, có khi chín quá, hoặc có khi lại có mùi khét do thao tác không đều.
Ngoài ra Âu Việt Catering còn cung cấp model bếp Á đôi có quạt thổi, giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho nhà hàng mình.
Công ty Âu Việt Catering chuyên sản xuất và nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị Bếp Á với quy trình sản xuất – thiết kế – thi công chuyên nghiệp đảm bảo đem lại sự tiện tích nhất cho khách hàng, phát huy tối đa công năng khu bếp, và cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm luôn luôn chất lượng.

call