background

Lò hấp nướng đa năng Lainox Sapiens 7 khay dùng Gas

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Xuất xứ: Italy Thương hiệu: Lainox Sapiens Model: SAGV071R Kích thước: 875x825x820mm Điện: 400V/3P/10.5KW Công xuất Gas: 12 kW Hệ thống hơi nước trực tiếp, cân bằng độ ẩm Số khay: 7 khay 1/1 GN (kích thước 530×325 mm) Điều khiển bằng cảm ứng  

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 – Di Động: 096 1213 577

Mail: info@auvietcorp.com

Đánh giá sơ lượt model lò hấp nướng đa năng Lainox Sapiens 7 khay dùng Gas:

  Mô tả tổng quan:   Lò hấp nướng đa năng Lainox Sapiens 7 khay dùng Gas có cấu tạo và tính năng tương đương model dùng điện 7 khay. Cung cấp cho nhà thiết kể khả năng linh hoạt hơn khi lựa chọn model lò nướng phù hợp với mặt bằng thực tiển.   Lò hấp nướng đa năng Lainox dùng Gas có thiết kế với vẻ ngoài hiện đại và cứng cáp. Đi kèm là khả năng nấu được hầu như tất cả các món dù là Á hay Âu. Sự chính xác trong khả năng nấu, rửa tự động của các model lò Lainox là một điểm nổi bật.  

công nghệ steam khi làm các món thịt, lò hấp nướng đa năng lainox sapiens dùng gas, các cách làm món thịt phong cách Âu   Công nghệ Steam Cocking của lò Lainox Sapiens không chỉ giúp món thịt ngon, đậm chất mà còn đẹp mắt.

  Sản phẩm cùng phân khúc:   Ngoài model lò hấp nướng đa năng Lainox 7 khay dùng Gas. AVC còn cung cấp các model lò Sapiens 10 khay, 14 khay, 17 khay, 20 khay và 40 khay. Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng của các đầu bếp.   Công ty Bếp Âu Việt Catering   Là nhà phân phối trực tiếp các model lò nướng đa năng chất lượng cao của các nhà sản xuất Lainox, Piron – Italia. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với AVC để được tư vấn lựa chọn model lò phù hợp với công xuất nấu. Giúp tiết kiệm vốn đầu tư và chi phí vận hành lò.   Liên hệ trực tiếp qua:

call