background

Lò hấp nướng đa năng Lainox Sapiens 7 khay

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Xuất xứ: Italy Thương hiệu: Lainox Sapiens Model: SAEV071R Kích thước: 875x825x820mm Điện: 400V/3P/10.5KW Hệ thống hơi nước trực tiếp, cân bằng độ ẩm Số khay: 7 khay 1/1 GN (kích thước 530×325 mm) Điều khiển bằng cảm ứng  

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 – Di Động: 096 1213 577

Mail: info@auvietcorp.com

Đánh giá sơ lượt model lò hấp nướng đa năng Lainox Sapiens 7 khay:

  Mô tả tổng quan:   Lò hấp nướng đa năng Lainox Sapiens 7 khay mang trong mình những công nghệ nấu hiện đại đến từ nhà sản xuất thiết bị bếp hàng đầu Lainox – Italia. Lò được tạo nên bởi các loại vật liệu gia nhiệt, các cảm biến chất lượng cao. Giúp cho lò dể dàng thực hiện các món ăn theo chương trình tích hợp sẳn mà người đầu bếp lựa chọn.   Lò hấp nướng đa năng Lainox có công xuất nấu khoản từ 50 đến 120 xuất ăn trên ngày. Lò sẻ là thiết bị phù hợp cho những nhà hàng Âu, Á có quy mô vừa và nhỏ.  

thịt được làm bằng phương pháp hấp nướng kết hợp, lò hấp nướng đa năng Lainox sapiens 7 khay   Thịt vẩn giử được độ ẩm cần thiết với công nghệ Autoclima của lò Lainox Sapiens.

  Sản phẩm cùng phân khúc:   Ngoài model lò hấp nướng đa năng Lainox 7 khay dùng điện, AVC còn cung cấp các model lò dùng Gas. Bên cạnh đó còn có các model lò Sapiens 10 khay, 14 khay, 20 khay và 40 khay. Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng của các đầu bếp.   Công ty Bếp Âu Việt Catering   Là nhà phân phối trực tiếp các model lò nướng đa năng chất lượng cao của các nhà sản xuất Lainox, Piron – Italia. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với AVC để được tư vấn lựa chọn model lò phù hợp với công xuất nấu. Giúp tiết kiệm vốn đầu tư và chi phí vận hành lò.   Liên hệ trực tiếp qua:

call