background

Lò hấp nướng đa năng Lainox 7 khay

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Xuất xứ: Italy Thương hiệu: Lainox Naboo Model: NAEV071GR Kích thước: 875x825x820mm Điện: 400V/3P/10.5KW Hệ thống hơi nước trực tiếp, cân bằng độ ẩm Số khay: 7 khay 1/1 GN (kích thước 530×325 mm)  

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 – Di Động: 096 1213 577

Mail: info@auvietcorp.com

 

Đánh giá tổng thể model lò hấp nướng đa năng Lainox 7 khay:

  Mô tả sơ lượt:   Lò hấp nướng đa năng Lainox 7 khay có các chương trình tự nấu được tích hợp sẳn. Đầu bếp có thể điều khiển lò thông qua một màng hình cảm ứng. Đây là sản phẩm lò với khả năng nấu chuyên nghiệp các món xông khói, các món nấu trong chân không vv. Hoàn toàn phù hợp với các bếp mang phong vị Á lẩn Âu với công xuất nấu 300 xuất/ngày. Tổng thể thì lò hấp nướng đa năng Lainox có thiết kế sang trọng và chắc chắn. Ngoài ra chế độ tự động rửa giúp việc vệ sinh lò trở nên dể dàng với người phụ bếp.

lò hấp nướng đa năng Lainox Naboo 7 khay, các món ăn có thể chế biến bằng lò hấp nướng, mua lò hấp nướng đa năng Lainox ở đâu Lò hấp nướng đa năng Lainox giúp đem lại những món ngon đúng điệu cho gian bếp nhà hàng.

  Sản phẩm cùng phân khúc:   Ngoài model lò hấp nướng đa năng Lainox 7 khay dùng điện, AVC còn cung cấp các model lò hấp nướng đa năng dùng Gas. Bên cạnh đó các loại lò 10 khay, 14 khay, 20 khay và 40 khay của cùng dòng lò Naboo. Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nấu nướng của các đầu bếp. Công ty Bếp Âu Việt Catering   Là nhà phân phối trực tiếp các model lò nướng đa năng chất lượng cao của nhà sản xuất Lainox Italia. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với AVC để được tư vấn lựa chọn model lò phù hợp với công xuất nấu. Giúp tiết kiệm vốn đầu tư và chi phí vận hành lò. Liên hệ trực tiếp qua:  

call