background

Thi công kho lạnh giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

THÔNG TIN SẢN PHẨM


– Nhãn hiệu: AVC

– Vật liệu: PU

– Độ dày: 100-150mm

– Số lượng thay đổi theo thực tế

– Hàng mới

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 – Di Động: 096 1213 577

Mail: [email protected]

Chúng tôi cung cấp các kho lạnh công nghiệp, tiết kiệm năng lượng và tủ đông không cửa, kho đông công nghiệp giá cả phải chăng và kho lạnh cửa kính. Để đơn giản hóa quy trình mua tủ lạnh hoặc tủ đông mới, AVC cung cấp các hộp đi bộ kích thước phổ biến với các vật dụng bổ sung, như tủ lạnh, mái che mưa, đường dốc bên trong và bên ngoài và kệ. Chọn các mục này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh tủ đông hoặc tủ lạnh không cửa ngăn với các tính năng phù hợp với nhu cầu làm lạnh của doanh nghiệp.

Đối với các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và cửa hàng tạp hóa, chúng tôi cung cấp các cửa hàng trưng bày đi bộ có cửa kính để khách hàng của bạn truy cập thực phẩm và đồ uống để mua.

Thi công kho lạnh giá rẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh Uy Tín

Máy làm mát và tủ đông không thể thiếu là nơi lưu trữ thực phẩm và đồ uống cho nhiều hoạt động dịch vụ thực phẩm. Bằng cách sử dụng kho lạnh, nhà hàng của bạn sẽ có một phòng lạnh lớn để dự trữ nhiều mặt hàng thực phẩm ở nhiệt độ an toàn. Bằng cách sử dụng giá đỡ, giá đỡ và thùng rác, nhân viên nhà bếp nhà hàng của bạn có thể giữ cho kho của bạn được tổ chức, vệ sinh và thực hành các thói quen tốt.

Có một vài câu hỏi về đi bộ trong điện lạnh? Nhân viên am hiểu của chúng tôi có thể giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi. Là kích thước tiêu chuẩn của kho lạnh không phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Đã đến lúc xem xét việc làm lạnh tùy chỉnh được thiết kế kho lạnh giá rẻ riêng theo thông số kỹ thuật của bạn.

Để đặt hàng kho lạnh giá rẻ / hoặc kho đông giá rẻ có kích thước hoặc cấu hình đặt biệt hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

call