background

Thùng đá inox quầy Bar

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất: Bếp Âu Việt Catering
Chất liệu: Inox 304, độ dày 1.0mm
Thiết kế form cách nhiệt, 2 lớp
Giao hàng từ 2 – 10 ngày tùy đơn hàng
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AVC

Showroom: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1.

Kho hàng: 82/2 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Hotline: 1900 0054 – Di Động: 096 1213 577

Mail: info@auvietcorp.com

Thùng đá inox quầy Bar

 

Về cơ bản một quầy bar chuyên nghiệp thì thùng đá inox là thiết bị không thể thiếu, đây là vị trí chính mà các Bartender thao tác. Thùng đá inox trong quầy Bar có nhiều thiết kế khác nhau, thường phụ thuộc vào concept của các nhà hàng, quán Bar, Beer Club…Nhưng về cơ bản thùng đá thường đảm bảo những chức năng cơ bản như sau:

 

Thùng đá inox quầy Bar nhà hàng, Thùng chứa đá âm bàn, thùng chứa đá, thùng đá âm bàn, thùng chứa đá inox, thùng đá âm bàn inox, thùng đá inox âm bàn, bồn chứa đá âm bàn, bồn đá âm bàn inox

Thùng đá inox quầy bar

 

1. Hộc đá:

 
Được thiết kế đặc biệt, cách nhiệt để bảo quản đá được lâu. Nắp thùng đá thiết kế thuận tiện cho Bartender thao tác nhanh, thoải mái.
 

Thùng đá inox quầy Bar nhà hàng, Thùng chứa đá âm bàn, thùng chứa đá, thùng đá âm bàn, thùng chứa đá inox, thùng đá âm bàn inox, thùng đá inox âm bàn, bồn chứa đá âm bàn, bồn đá âm bàn inox

Cocktail station chuyên nghiệp

 

2. Các speed rail:

 
Dùng để các chai rượu, rượu dùng pha chế không cần phải ướp lạnh nên thường được thiết kế ở mặt trước của thùng đá. Nếu cần thiết dùng để ướp rượu lạnh, nước trái cái cây…các speed rail có thể thiết kế ở cạnh bên hộc đựng đá.
 

Speed rail quay bar, thùng đá inox quầy bar, cocktail station for bar, thùng đá âm bàn cho bar

speed rail quầy bar

 

3. Khay đựng trái cây:

 
Thùng đá quầy bar thường có 8 khay GN 1/9, dùng đựng trái cây. Được thiết kế trên hộc đựng đá để lấy hơi lạnh từ hộc đá, các khay này có thể tháo rời để tiện việc vệ sinh.
 

4. Chậu rửa:

 
Dùng để rửa trái cây, tráng rửa ly…Với những Bar chuyên nghiệp hơn thao tác rửa ly rất nhanh nhờ có thiết bị chuyên dụng hơn được tích hợp ở mặt thùng đá, ly được rửa sạch nhờ hệ thống phun nước.
 

5. Drip rail:

 
Được thiết kế trên mặt thùng đá, hoặc bên cạnh sink dùng để vật dụng như muỗng, ly khi mới rửa xong. Drip rail gom nước đưa vào hệ thống thoát nước được kết nối với thùng đá.
 

drip rail quay bar, thùng đá inox quầy bar, thùng trử đá cho bar, cocktail station for bar, thùng đá âm bàn cho bar

Drip rail bar

 

Quý khách có thể xem thêm các mẫu thùng đá chuyên nghiệp tại đây: Mẫu thùng đá quầy bar

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên thiết kế thi công quầy bar chuyên nghiệpbếp nhà hàng, quý khách liên hệ chúng tôi để được tư vấn một hệ thống kinh doanh vận hành tốt nhất.

Thông tin liên hệ đặc hàng:
 

call