Tại sao phải dùng tủ nấu cơm công nghiệp inox

Những tiện ích khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp:

1. Giảm chi phí và thời gian: Khi bạn sử dụng các thiết bị nấu cơm khác bạn cần 2 đến 3 tiếng để hoàn thành một suất cơm, khi sử dụng tủ cơm công nghiệp chỉ cần tốn 30 đến 60 phút là hoàn thành, tất nhiên ở đây chúng ta đang bàn đến những suất ăn công nghiệp, 1 lần nấu có thể từ 30kg đến 100kg gạo.

Điểm mạnh vượt trội của tủ cơm công nghiệp đó là sản phẩm khi chín hoàn toàn không chị cháy, vì cơ chế vận hành của tủ cơm là gạo được nấu chín bằng hơi nước ở nhiệt độ cao.

lắp đặt tủ cơm công nghiệp

Lắp đặt tủ cơm công nghiệp 100kg (20 khay)

2. Nấu được khối lượng gạo lớn

Khi cần nấu cơm với khối lượng lớn theo cách truyền thống người ta phải chuẩn bị cái nồi lớn và rất khó để điều chỉnh được lượng nước và gạo sao cho hợp lý, cơm dễ bị khê, cháy, nhão. Khi sử dụng tủ cơm công nghiệp ta có thể điều chình được lượng nước cho phù hợp với gạo. Cơm sẽ ngon và các vấn đề trên sẽ hoàn toàn được khắc phục.

Ngoài ra sự thuận tiện của tủ cơm công nghiệp đó là có thể vận hàng bằng Gas hoặc Điện, nên bạn có thể trang bị ở bất cứ đâu.

3. An toàn cho người vận hành

Tủ cơm công nghiệp được thiết kế có lớp vỏ cách nhiệt nên không gây phỏng hắc hơi nóng ra bên ngoài.

Van xả nước an toàn, tay cầm không truyền nhiệt nên rất an toàn cho người vận hành.

Tóm lại, Trên đây là những lợi thế khi sử dụng tủ cơm công nghiệp, nếu quý khách có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Công ty Bếp Âu Việt Catering chuyên sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, với kinh nghiệp lâu năm chúng tôi am hiểu từng thiết bị và vận hành chúng tối ưu và tiết kiệm nhất.