Thanh Lý Quầy Pha Chế Inox Uy Tín

Quầy pha chế trà sữa inox, quầy pha chế inox luôn là thiết bị mà các chủ đầu tư cần quan tâm khi muốn mở quán. Tuy nhiên, trong quá trình mở quán, không phải lúc nào cũng có thể thuận lợi để có thể tìm được những thiết bị ưng ý hay đơn vị cung cấp phù hợp. Đôi khi vì một số lí do phát sinh sẽ khiến bạn phải tính toán lại kinh phí của mình.

Quầy pha chế inox có ưu điểm gì khiến để chúng ta đầu tư

Khi mở một quán ăn uống, quầy pha chế inox như trở thành bộ mặt của nhà hàng, đây chính mặt tiền của quán. Việc đầu tư một quầy pha chế bắt mắt, cùng kết hợp các chi tiết handmade bắt mắt sẽ khiến quán của bạn đặc biệt hơn hẳn.

Quầy pha chế inox sẽ mang đến cho bạn những tiện ích trong việc chuẩn bị thực phẩm để phục vụ cho khách hàng thuận tiện nhất. Với những chiếc quầy pha chế inox được thiết kế chuyên dụng giúp cho nhân viên chỉ cần thêm những món cần chuẩn bị, bảo quản các thức uống cần bảo quản lạnh. Các quầy pha chế inox thương sẽ có không gian và vị trí hợp lí để giúp cho các bartender thuận tiện hơn trong việc làm ra các thức uống ngon lành cho khách hàng.

Thanh lý quầy pha chế inox
Thanh lý quầy pha chế inox

Thiết kế quầy pha chế inox đúng theo công năng sử dụng
Khi thiết kế để gia công và sản xuất quầy pha chế inox hay quầy trà sữa ino, các công ty luôn phải tuân thủ các nguyên tắc và yêu cầu của quầy pha chế inox quy chuẩn để có thể tạo ra thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho các Bartender. Với các quy mô khác nhau của quán cũng như vị trí dùng để lắp đặt quầy pha chế inox, mà các nhà đầu tư cần phải đảm bảo được vị trí và kích thước hợp lí cho từng khu vực. Những quầy bar đặc trưng dùng để phục vụ nhiều thì quầy pha chế inox khi được sản xuất cần được đo đạ thật kỹ để tránh khi hoàn thành, kích thước quầy quá nhỏ khiến các bartender k còn chỗ đứng.

Đặc điểm cấu tạo của quầy pha chế, quầy trà sữa inox

– Với quầy pha chế trà sữa inox được làm từ chất liệu thép không rỉ(inox 304), có độ dày là 1mm.
– Khung thân được sử dụng máy thủy lực để tạo góc cạnh thẩm mỹ mang đến độ vững chắc cao.
– Các quầy pha chế inox thường sẽ có thiết bị không thế thay thế: thùng đá inox, các rack và rail để đặt chai rượu lạnh bên thùng đá.
– Các thiết kế quầy pha chế luôn đảm bảo đặt được các dụng cụ hoa quả, nguyên liệu pha chế hợp lí
– Chậu rửa được đặt cạnh thùng đá để có thể rửa ly và các nguyên liệu cần thiết trong khu vực quầy pha chế.

Thiết kế quầy bar inox

Thanh lý quầy pha chế inox uy tín tại Hồ Chí Minh

Đôi khi bạn sẽ phải cân đối tài chính của chính bản thân với các chi phí khác để có nhiều lựa chọn được nhiều mẫu mã hơn. Chính vì vậy, việc tìm mua các sản phẩm như quầy pha chế trà sữa inox hay quầy pha chế inox đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu chi bài toán kinh phí của bạn.

Thiết bị bếp công nghiệp Bếp Âu Việt Catering(AVC) chúng tôi ngoài cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bar – cafe, gia công theo yêu cầu, chúng tôi cũng là đơn vị uy tín chuyên thanh lý quầy pha chế inox tại thị trường Hồ Chí Minh.