Thiết bị bếp tphcm chất lượng , bảo hành dài hạn cung cấp bởi Âu Việt Cartering

Thiết bị bếp tphcm ở đâu uy tín, hàng chính hãng và chất lượng điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Do đó, công ty Âu Việt Cartering vẫn luôn là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng, tín nhiệm trong nhiều năm qua trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Âu Á trọn gói, nhanh chóng và trọn gói.

Thiết bị bếp tphcm chất lượng , bảo hành dài hạn cung cấp bởi Âu Việt Cartering

Chính vì vậy, chúng tôi hiểu được mong muốn, nhu cầu cũng như luôn biết cách làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất. Chúng tôi vừa là nhà phân phối chính thức cho các thiết bị nhà bếp như bếp Âu, bếp Á, tủ đông, tủ lạnh, lò vi sóng, lò hấp nướng đa năng và cũng là nhà gia công, sản xuất các loại bàn inox công nghiệp…

Thiết bị bếp mua tại công ty Âu Việt

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp cung cấp thiết bị trọn gói cho các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, với những chủ đầu tư eo hẹp về tài chính hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm những loại thiết bị bếp công nghiệp có giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu do công ty Âu Việt cung cấp.

Một bếp công nghiệp để hoạt động tốt, đáp ứng yêu cầu của các đầu bếp cần đầu tư một số loại thiết bị sau:

·       Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh đung để bảo quản thực phẩm tốt nhất

·       Bếp âu, bếp á dùng để nấu các món ăn

·       Tủ bếp công nghiệp

·       Lò hấp nướng đa năng

·       Lò nướng bánh đa năng

·       Hệ thống hút khói, hút mùi công nghiệp

·       Bàn mát để sơ chế, bảo quản thức ăn

·       ….

Thiết bị bếp tphcm chất lượng , bảo hành dài hạn cung cấp bởi Âu Việt Cartering

Và rất nhiều loại thiết bị khác dành cho bếp công nghiệp. Bạn nên chú ý, không nên đầu tư dàn trải mà không hiệu quả, như vậy bạn sẽ tốn khá nhiều chị phí. Do đó, hãy để công ty Âu Việt tư vấn giúp bạn chọn loại thiết bị bếp tphcm thích hợp, phát huy được tính năng, mang lại hiệu suất làm việc cao.

Thiết bị bếp công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Công ty Âu Việt luôn hướng đến thiết bị bếp giá rẻ, hàng chính hãng 100% và chế độ bảo hành tốt nhất khi khách hàng sở hữu những sản phẩm tại công ty chúng tôi. Do đó, nhiều khách hàng là chủ nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn nhỏ đã tin tưởng vào những sản phẩm chất lượng do chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Tại thành phố HCM, có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp các loại. Nhưng vì lợi nhuận, một số ít công ty cung cấp hàng kém chất lượng, để rồi người bị thiệt hại chính là những khách hàng cả tin, không nhận biết được đâu là công ty đáng tin cậy, đâu là công ty kém uy tín, làm ăn chộp giật.

Do đó, chúng tôi tự tin với chất lượng sản phẩm công ty phân phối ra thị trường. Đồng thời, chúng tôi nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng trong nước sau khi được cung cấp thị bị bếp tại tphcm giá rẻ, nhiều ưu đãi.

Thiết bị bếp nên đầu tư gì ngay từ ban đầu

Thiết bị bếp tphcm chất lượng , bảo hành dài hạn cung cấp bởi Âu Việt Cartering

Tủ đông, tủ lạnh, bàn mát vẫn luôn là những cái tên đầu tiên bạn nên mua sắm để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Sau đó là tủ nấu cơm công nghiệp và các thiết bị chuyên dụng cho việc nấu nướng như tủ nướng bánh đa năng, lò hấp đã năng. Đây là những sản phẩm cần thiết hàng đầu bạn cần mua sắm ngay khi mở nhà hàng.

Khi đến với công ty Âu Việt, bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm các khoản chi phí và nhanh chóng lấy lại vốn đầu tư nhờ kinh doanh hiệu quả, khách hàng đánh giá cao về độ ngon của món ăn.

Chúng tôi nhận cung cấp thiết bị bếp tphcm trọn gói với giá rẻ, hàng chất lượng, bền, đẹp và chính hãng. Rất nhiều thương hiệu được giới thiệu trong lĩnh vực bếp nhà hàng, nhưng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn cho mình loại thiết bị phù hợp nhất.

Liên hệ để được tư vấn rõ hơn, báo giá chi tiết hoặc đến showrom để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với bếp công nghiệp của mình!