Hiển thị 1–24 của 155 kết quả

 THIẾT BỊ LÀM BÁNH

Ngày nay do tiêu chuẩn mức sống tăng lên, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm phải được đảm bảo nên các phương pháp làm bánh theo kiểu thủ công truyền thống không thể được sử dụng tại các lò, thay vào đó là các trang thiết bị máy móc hiện đại. Bạn đang muốn đầu tư để mở một tiện bánh chuyên nghiệp nhưng chưa có kiến thức cũng như kinh nghiệm để chọn máy móc, thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẩn đem lại hiểu quả kinh tế. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn trang bị máy móc cho một tiệm bánh chuyên nghiệp.

✅Thiết bị làm bánh Chất lượng cao
✅Hiệu quả Tiết kiệm chi phí
✅Đã cung cấp > 9000 thiết bị
✅AVC Bảo hành 2 năm
thiet-bi-cho-bep-banh
thiet-bi-cho-bep-banh

Những thiết bị làm bánh cơ bản cho bếp bánh

Ở Việt Nam thường có 3 mô hình tiệm bánh:

  1. Chỉ làm bánh mì lạt (Bán số lượng nhiều, bỏ mối).
  2. Chỉ làm bánh kem (Đơn giản và có thu nhập cũng khá).
  3. Làm đủ các loại bánh (Tiệm bánh chuẩn – bakery).

Sau đây Bếp Công Nghiệp Âu Việt Catering sẽ đưa ra một list các loại máy móc mà bạn cần trang bị choi tiệm bánh của mình:

Máy đánh trứng, máy trộn bột (mixer): đây là dụng cụ không thể thiếu trong các tiệm bánh, có 2 loại là hand mixer và stand mixer, nếu dùng để đánh trứng hay các loại bột mềm thì bạn có thể dùng hand mixer còn lại thì dùng stand mixer, loại máy này cũng có đa dạng thương hiệu với chất lượng từ thấp như Berjaya, Samic đến các dòng chất lượng cao như Santos…

MUA MÁY TRỘN BỘT 10L KHÔNG LỒNG BERJAYA BJY-BM10-60 2022
MUA MÁY TRỘN BỘT 10L KHÔNG LỒNG BERJAYA BJY-BM10-60 2022

Máy cán bột

chỉ dùng trong các tiệm bánh mì lạt và bánh mì ngọt, dùng để các mỏng bột, loại máy này được sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan với chất lượng tang dần, các bạn có thể tìm đến các thương hiệu như: Viển Đông, Kingsun, Hubart.

MÁY CÁN BỘT ZANOLLI CMSIRIO 500L
MÁY CÁN BỘT ZANOLLI CMSIRIO 500L

Máy chia bột

Chỉ dùng trong các tiệm bánh mì, chia trọng lượng bột theo tỉ lệ của các loại bánh, tượng tự như máy cán bột, loại máy này cũng được sản xuất chủ yếu bởi các thương hiệu đến Việt Nam, Trung Quốc, và Đài Loan.

MÁY CHIA BỘT TỰ ĐỘNG BERJAYA DD120
MÁY CHIA BỘT TỰ ĐỘNG BERJAYA DD120

Tủ ủ bột

Chỉ dùng cho tiệm bánh mì lạt, dùng để kích nở bột, bột được lên men trước khi nướng khoảng 45-50 phút, bột sẽ phồng nở trương lên kích hoạt men vi sinh tức các loại vi khuẩn hữu cơ hoạt động vì nhiệt độ tang, đây cũng là khâu khá quan trọng trọng quy trình làm bánh mì lạt, nên chọn các nhà cung cấp Đài Loan vì chất lượng máy của họ cao hơn.

tu-16-khay-dung-de-u-bot-cong-nghiep-berjaya-1dpf-16
tu-16-khay-dung-de-u-bot-cong-nghiep-berjaya-1dpf-16

Lò nướng bánh

Đây là khâu rất quan trọng quyết định độ ngon của chiếc bánh mà ban làm ra, vì vậy các bạn không nên chọn mua các thương hiệu đến từ Việt Nam và Trung Quốc, AVC là nhà cung cấp thiết bị lò nướng chuẩn châu Âu với thương hiệu Piron. Có lò nướng mà các bạn có thể tham khảo là lò nướng đa năng Piron PF1106 model này đề có chức năng đối lưu và steam hơi nước (làm bánh nức dòn và có màu vàng đẹp) nên các bạn chỉ cần cân nhắc nhu cầu của mình, nếu chỉ làm bánh kem hay làm bánh với công suất nhỏ thì quá Piron PF1106 là quá đủ.

LÒ NƯỚNG INOXTREND NHẬP KHẨU SN-CA-304E
LÒ NƯỚNG INOXTREND NHẬP KHẨU SN-CA-304E

Máy cắt Sanwich

Dùng cho tiệm bánh mì ngọt, để cắt bánh thành nhiều phần đều nhau và đẹp, các bạn cũng nên chọn các mẩu máy của Đài Loan và Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm được nguyên liệu hơn.

MUA-MAY-CAT-BANH-MI-SANDWICH-BERJAYA-BJY-BS31-60-2022
MUA-MAY-CAT-BANH-MI-SANDWICH-BERJAYA-BJY-BS31-60-2022

Tủ trưng bày bánh: dùng cho các tiệm bánh kem và bánh mì ngọt, dùng để trưng bày và bảo quản bánh, tủ dùng cho bánh kem thì nên trang bị loại tủ tốt có độ ẩm cao thì bánh mới giử được lâu. Các bạn có thể tìm đến các thương hiệu đến từ Trung Quốc với nhiều mức giá và chất lượng.

Vậy vốn cho mổi loại tiệm khoản bao nhiêu? Câu trả lời là:

  1. Làm bánh kem: 60 triệu đến 150 triệu.
  2. Làm Bánh Mì lạt: 100 triệu đến 500 triệu đồng.
  3. Làm bánh mì ngọt: 200 triệu đến 1 tỷ đồng.

Tùy vào chất lượng và quy mô làm bánh.

Các bạn có thể đến tại showroom chúng tôi tại 37 Trần Quý Khoách để được tư vấn các Model lò nướng khác nhau phù hợp với nhu cầu nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư và sử dụng hiệu quả nhất.