Thiết bị nhà bếp chính hãng ở đâu giá rẻ ?

Hiện nay, các nhà hàng, bếp khách sạn trang bị các thiết bị nhà bếp chính hãng, hàng cao cấp có giá rẻ rất nhiều. Do đó, việc tìm được một công ty cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng ở đâu giá rẻ và trọn gói, đầy đủ rất quan trọng.

Do đó, công ty Âu Việt Cartering tự tin cung cấp và phân phối các loại thiết bị nhà bếp chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài và chuyên nghiệp nhất tại tphcm nói riêng và cả nước nói chung. Bạn sẽ không phải lo lắng vì mua phải thiết bị bếp nhà hàng công nghiệp dỡm hoặc kém chất lượng, vì đã có công ty Âu Việt Cartering.

Bạn nên mua thiết bị nhà bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Thiết bị nhà bếp chính hãng ở đâu giá rẻ ?

Công ty Bếp Âu Việt Catering là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chính hãng, giá rẻ và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong hơn 10 năm qua.

Khi mua thiết bị nhà bếp chính hãng công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

·       Hàng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

·       Không qua trung gian

·       Thiết bị nhà bếp chính hãng bán với giá cực kỳ cạnh tranh

·       Có đầy đủ thiết bị cần thiết cho các nhà hàng phục vụ món ăn kiểu Âu Kiểu Á

·       Bao gồm như tủ đông, tủ lạnh, bàn mát 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh, lò nướng đa năng, lò trụng, nồi nấu canh, bàn mát…

·       Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hiểu tâm lý khách hàng

·       Nhận được sự tin tưởng khách hàng là chủ đầu tư nhà hàng, khách sạn trong nhiều qua

·       Tất cả các loại thiết bị đều có thời gian bảo hành dài hạng

Vì sao bạn cần lắp đặt hệ thống hút mùi cho nhà hàng

Do đó, khi mua thiết bị bếp công nghiệp chính hãng và giá cạnh tranh công ty chúng tôi, bạn sẽ hài lòng. Hiện nay, khá là nhiều công ty chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhưng cần phải lưu ý về chất lượng, hàng có đảm bảo xuất xứ nguồn gốc hay không.

Vì sao bạn nên mua thiết bị nhà bếp nhà hàng giá rẻ ?

Thiết bị nhà nhà bếp công nghiệp cần sản xuất thực phẩm cho một số lượng lớn người tiêu dùng. Do đó, cần đến những thiết bị, máy móc mạnh mẽ, bền và dễ vận hành. Thiết bị nên tiêu thụ ít điện hơn, cải thiện năng suất của hoạt động sản xuất thực phẩm và phải thân thiện với môi trường.

Hầu hết các thiết bị nhà bếp được vận hành dựa trên nguồn nguyên liệu là gas hoặc điện. Với các loại thiết bị đại loại như nấu ăn, cắt, nướng, và làm sạch có sẵn cho nhân viên nhà bếp.

Nên mua bếp xào điện 2 họng ở đâu uy tín và chất lượng?

Do đó, bạn cần mua hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng và được khách hàng ưa chuộng mới đảm bảo được tính ưu việt, hiệu quả trong công việc nấu ăn, sản xuất thực phẩm.

Công ty Bếp Âu Việt Catering – lựa chọn hàng đầu cho bạn

Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc phục vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật tối đa. Do đó, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã gửi đến những phản hồi tích cực sau khi sử dụng các thiết bị bếp nhà hàng của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi hiểu rằng, một công ty uy tín và được khách hàng tín nhiệm mới có thể tồn tại, phát triển tốt nhất. Vì vậy, những sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều nhập trực tiếp từ nước ngoài, không thông qua bên trung gian nào và được bảo hành lâu dài.

Khi bạn cần thiết bị nhà bếp chính hãng, giá rẻ và thiết kế mã đẹp hãy liên hệ công ty chúng tôi. Đồng thời, bạn nên lựa chọn những thiết bị có hiệu năng tốt, giúp phục vụ cho công việc tốt hơn, nhanh hơn và tiết kiệm các khoản chi phí điện năng hàng tháng.

Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về xuất xứ hàng hóa. Bếp Âu Việt Catering chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà bếp chính hãng, trọn gói và miễn phí chi phí vận chuyển, lắp đặt, hỗ trợ kỹ thuật.