Thiết bị rót bia tươi cho nhà hàng Nhậu Zô – Cocobay Đà Nẵng

Nhà hàng Nhậu Zô được mệnh danh là “sàn bia chứng khoán” tức là nơi giá đồ uống tăng và giảm theo nhu cầu của khách hàng. Không phải vào quán gọi món uống có sẵn, thực khách phải tùy độ lên xuống của giá cả để chọn loại bia. Có khi loại bia bạn vừa chọn bị đẩy giá do nhiều người cùng gọi một lúc, bạn phải quyết định lựa chọn tiếp tục đặt giá cao hơn hay chọn loại bia khác để thưởng thức. Sự may mắn, tính toán càng khiến cốc bia quen thuộc trở nên hấp dẫn hơn, như phần thưởng cho người lựa chọn khéo léo nhất.

Nhậu Zô bố trí nhiều bảng điện tử ghi giá của hơn 40 loại bia như: Budweiser, Guiness, Bundaberg Ginger, Ceveza Negra, Chimay, Hauden Dard… để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Chất lượng tuyệt hảo của men bia cùng những phương pháp ủ đặc trưng từ các thương hiệu bia bản địa cho tới bia nhập khẩu được phục vụ tạo ra một bữa đại tiệc bia khi đến Nhậu Zô. Đặc biệt, vào thời điểm sập sàn khi giá các loại bia trở về 0, nếu khách hàng nhanh tay thì cơ hội tận hưởng những ngụm bia mát lạnh miễn phí từ loại bia mình yêu thích nhất sẽ chẳng hề xa vời chút nào.

Các bạn có thể xem những hình ảnh của thiết bị rót bia tươi hay còn gọi là Draft Beer:

Tháp bia tươi AVC

Tháp bia tươi

Hình ảnh trên là một trong những thiết bị rót bia của AVC sản xuất, tháp rót bia trang bị 10 vòi rót bia, quý khách có thể kinh doanh 10 loại bia khác nhau với tháp rót bia trên.

Nhưng ở đây chúng tôi không giới thiệu nhiều đến công năng rót bia thông thường, bởi trên thị trường cũng có những trụ bia gần giống. Điểm đặc biệt gì ở tháp rót bia tươi của chúng tôi?

  • Trang bị hệ thống làm lạnh bằng Glycol, giữ bia lạnh ngay những ly đầu tiên bạn rót.
  • Hệ thống cực lạnh với nhiệt độ dưới -10 bên vỏ ngoài của tháp, tạo ra một lớp tuyết thật dày màu trắng bám bên ngoaài tháp, hình ảnh trên là lớp tuyết đã bám dày trên lớp inox (đây gọi là phương pháp ice cold beer tower).

Tháp rót bia tươi

Tháp rót bia tươi

Hình trên bạn có thể nhìn rõ hơn tháp bia lúc hệ thống làm lạnh bắt đầu, nước bắt đầu bám quanh trụ bia, và chuẩn bị đóng tuyết quanh trụ.

thiết bị ngành bia

thiết bị ngành bia

Nếu bạn không trang bị hệ thống làm lạnh (ice cold beer tower) để đóng tuyết quanh trụ rót bia, thì trụ rót bia sẽ như hình trên. Trụ rót bia được làm bằng inox, hoặc bằng ống kẽm có thể được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau.

trụ bia tươi inox

trụ bia tươi inox

Trụ rót bia tươi

Trụ rót bia tươi

AVC là đơn vị chuyên về thiết bị bar, thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi với hệ thống xưởng sản xuất và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm với những tính năng mới, và chất lượng vượt trội

Những thiết bị đã cung cấp cho nhà hàng Nhậu Zô:

Trụ rót bia

Ice cold beer system

Tủ lạnh công nghiệp

Thiết bị inox