Thiết kế kho lạnh bảo quản rượu – công ty AVC

Rượu là loại thức uống truyền thống và lâu đời tại Việt Nam. Do vậy, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng rượu ngoại, rượu vang, rượu mạnh…rất nhiều. Từ đó, nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản rượu rất cao. Bởi vì khi rượu được bảo quản lạnh sẽ làm tăng hương vị và chất lượng rượu. Ngoài ra, kho lạnh bảo quản rượu sẽ giúp lưu trữ số lượng lớn rượu để phân phối thị trường, không lo thiếu hụt mà vẫn giữ được thời gian sử dụng lâu dài.

Để đáp ứng nhu cầu cao đó của doanh nghiệp, thiết kế kho lạnh bảo quản rượu- công ty AVC sẽ góp phần giải quyết vấn đề nan giản và đạt chuẩn để sử dụng kho lạnh cho doanh nghiệp hoạt động tốt nhất.

Đầu tư kho đông lạnh hiệu quả với công ty AVC

Cách bảo quản rượu trong kho lạnh

Rượu khi được nhập về kho lạnh cần đảm bảo kĩ thuật bảo quản chính xác để rượu luôn đạt chất lượng tốt nhất. Và yếu tố quan trọng nhất trong khâu bảo quản lạnh là nhiệt độ phù hợp cho từng loại rượu.

Thông thường nhiệt độ trung bình của kho lạnh bảo quản rượu là từ 7-10 độ C. Do đó, khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ dẫn đến chất lượng rượu không còn như trước, và thời gian sử dụng rút ngắn lại. Điều này dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, độ ẩm trong kho cũng cần đạt đến 70% để rượu được bảo quản tốt nhất. Bởi vì, khi độ ẩm vượt ngưỡng 70% thì rượu sẽ bị nấm mốc các nhãn mác và nút chai. Ngược lại, độ ẩm ít dẫn đến nút chai bị khô và co lại, làm rượu bị hở, bốc hơi và giảm chất lượng. Do đó, yếu tố độ ẩm cũng quan trọng không kém trong cách bảo quản rượu trong kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản gạo đạt chuẩn của công ty AVC

Hơn nữa, độ sáng trong kho lạnh cũng làm rượu giảm sút giá trị và chất lượng không ít. Thường thì rượu nên được che kín khỏi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Do vậy, kho lạnh bảo quản rượu cần tránh vết nứt, kẽ hở làm ánh sáng xuyên qua. Từ đó, khâu lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu rất quan trọng cho nên doanh nghiệp cần thận trọng và chính xác khi thiết kế và xây dựng.

Tiêu chuẩn của kho lạnh bảo quản rượu

Nhằm đảm bảo chất lượng và giá trị của rượu trong quá trình dự trữ, tiêu chuẩn của kho lạnh bảo quản rượu cần đúng kĩ thuật và chính xác.

Đầu tư kho đông lạnh hiệu quả với công ty AVC

Khi xây dựng nền kho lạnh bảo quản rượu cần cao ráo, tránh ngập úng. Tường panel cách nhiệt cao tạo không gian thoáng kín cho kho lạnh giữ được nhiệt độ ổn định và đồng đều ở mọi điểm. Ngoài ra, thiết bị điều kiển nhiệt độ cần ổn định mức 7-10 độ C là tốt nhất cho các loại rượu. Đồng thời, độ ẩm trong kho luôn đảm bảo đúng yêu cầu của bảo quản rượu là 70%. Do vậy, các kĩ thuật viên cần đo đạc số liệu thật chính xác và kiểm tra thường xuyên. Từ đó, kho lạnh bảo quản rượu không những là nơi cất giữ mà còn tăng thêm giá trị cho rượu.

Thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản rượu

Bảo quản rượu cần khắc khe và tỉ mỉ mới tạo được thương hiệu cho doanh nghiệp. Do vậy, cần cẩn thận trong khâu xây dựng kho lạnh bảo quản rượu để đạt chuẩn nhất. Từ đó, công ty AVC ra đời, đáp ứng nguyện vọng đó của doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công kho lạnh bảo quản rượu đạt chuẩn nhất trên thị trường hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, AVC đã tạo được uy tín, chỗ đúng trong lòng các khách hàng trên khắp cả nước. Do vậy, quý khách hàng hãy yên tâm liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu xây lắp và thiết kế kho lạnh bảo quản rượu.