Thiết kế và thi công lắp đặt kho đông lạnh tp HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một thị trường sôi động từ nhiều thập niên qua. Nơi đây tập trung mọi hoạt động kinh doanh đặc biệt là nhu cầu cung cấp lương thực, hàng hóa rất mạnh. Do vậy, việc trữ đông các sản phẩm để đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường rất quan trọng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nguồn hàng cần được đông lạnh trước khi phân phối sẽ đảm bảo giá trị dinh dưỡng và không hao hụt về khối lượng. Điều này làm tăng nhu cầu sử dụng kho đông lạnh tp HCM.

Bán kho lạnh giá rẻ chất lượng tốt tại tp HCM

Nếu bạn đang có dự định sở hữu kho đông lạnh chất lượng tốt mà giá cả hợp lý, hãy liên hệ với công ty AVC – chúng tôi chuyên thiết kế và thi công lắp đặt kho đông lạnh tại tp HCM.

Thiết kế kho đông lạnh tp HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện lạnh, công ty TNHH sản xuất AVC luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng. Bởi vì các mặt hàng sản phẩm của AVC rất đa dạng về kích cỡ, mẫu mã, chất lượng nhập khẩu và giá cả hợp lí, cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, chúng tôi chuyên vẽ các bản mẫu thiết kế kho đông lạnh trên mô hình 3D sao cho khách hàng ưng ý nhất.

Bán kho lạnh giá rẻ chất lượng tốt tại tp HCM

Sau đó, kho đông lạnh tp HCM sẽ được thực hiện theo bản vẽ và phù hợp với diện tích của khách hàng đề ra. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ linh động thay đổi nếu khách hàng yêu cầu về kích thước hay linh kiện, thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra, các thiết bị kho đông lạnh sẽ được hỗ trợ phù hợp với loại sản phẩm đông lạnh của khách hàng. Từ đó, chúng tôi luôn sát cách cùng quý khách hàng phát triển kinh doanh, mang lại lợi ích cho đôi bên.

Thi công lắp đặt kho đông lạnh tp HCM

Nếu bạn đang có ý định tự vẽ thiết kế và thuê nhân công xây dựng, lắp đặt kho đông lạnh tại tp HCM thì bạn nên tính trước chi phí phát sinh. Bỡi lẽ, các khâu mua sắm vật liệu, dàn máy, vỏ kho, thiết bị điều chỉnh…sẽ rất phức tạp và rời rạc. Từ đó, chi phí tăng lên cao so với dự kiến ban đầu rất nhiều.

Ngoài ra, giá thuê nhân công làm công nhật khá cao tại tp HCM. Hơn nữa, trình độ chuyên môn của công nhân không cao, chưa có chuyên môn dẫn đến chất lượng kho đông lạnh không tốt, sử dụng không bền. Đồng thời, khi kho đông lạnh tp HCM xảy ra vấn đề thì không có nhân viên quản lý, dám sát và chịu trách nhiệm. Do vậy, phương án tốt nhất đề ra là chọn một địa chỉ thi công lắp đặt kho đông lạnh tp HCM uy tín và giá thành hợp lý để thực hiện.

kho đông lạnh giá rẻ tại hà nội

Hiện nay, công ty AVC chúng tôi chuyên thi công các kho đông lạnh tp HCM cho khách hàng. Với nguồn nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi thi công đúng với thời gian trên hợp đồng và bàn giao sớm nhất cho khách hàng sử dụng. Do vậy, chi phí lắp đặt sẽ rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Đồng thời, chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm và quản lý theo dõi kho đông lạnh để hoạt động tốt nhất mang lại niềm tin, uy tín cho khách hàng.

Chính sách hậu mãi khách hàng của công ty AVC

Sau khi thiết kế và lắp đặt xong kho đông lạnh, khách hàng hãy yên tâm với chính sách hậu mãi của AVC. Bởi vì thời gian bảo hành sản phẩm rất lâu theo giá trị của kho đông lạnh và số lượng mặt hàng trên hợp đồng. Ngoài ra, các chính sách quản lý, theo dõi, kiểm tra định kì miễn phí sẽ giúp khách hàng không phải lo lắng nữa. Do vậy, hãy liên hệ ngay với AVC nếu bạn quan tâm kho đông lạnh tp HCM nhé.